MARGINS หลักสูตรอบรมผู้ประกอบการที่กล้ารับประกันความสำเร็จของคุณ

รับประกันความสำเร็จ’ ไม่ใช่ประโยคโฆษณาชวนเชื่อที่ฟังดูดีเกินจริงอีกต่อไป

เพราะนี่คือคำเชื้อเชิญจากทีมผู้จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการ ‘MARGINS’ ให้คุณมามีประสบการณ์ที่กล้า รับประกันความสำเร็จ 100% ร่วมกับนักธุรกิจ Serial Entrepreneur ระดับประเทศ ที่พร้อมจะเป็นหุ้นส่วน ‘ทางความคิด’ และ ‘โค้ชธุรกิจ’ ที่จะช่วยคุณวางกลยุทธ์ธุรกิจอย่างใกล้ชิดตลอดโครงการนี้

ทำธุรกิจอย่างมี ‘กำไร’ คือหัวใจของ MARGINS

ท่ามกลางสื่อที่มุ่งเน้นนำเสนอความสำเร็จกันที่ยอดขาย แต่สำหรับคลาสนี้วัดความสำเร็จกันที่บรรทัดสุดท้ายของ ‘งบการเงิน’ นั่นคือ ‘กำไร’ อันเป็นที่มาของชื่อหลักสูตร MARGINS โค้ชคุณให้ทำธุรกิจอย่างมีกำไร

นี่คือคลาสอบรมผู้ประกอบการที่ไม่เพียงสอนให้คุณสามารถบริหารภาค Front-end ได้แก่ ธุรกิจและการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังสอนให้คุณบริหารจัดการภาค Back-end อาทิ พนักงาน การเงิน และ การลงทุนแตกไลน์ไปยังกิจการอย่างเป็นระบบ หรือ แข็งแรงทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน

คลาสนี้เหมาะกับใคร

1. ทายาทธุรกิจ

ในประเทศไทยมีคนจำนวนไม่น้อยที่ทางบ้านมีกิจการอยู่แล้ว และเกิดความกดดันในการเข้าบริหารหรือรับช่วงกิจการต่อจากพ่อแม่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องระบบบริหารแบบกงสี วัฒนธรรมองค์กรที่มีแต่คนเก่าแก่ของพ่อแม่ ฯลฯ และอาจทำให้เกิดความคิดไม่ตกว่า จะทำธุรกิจกับพ่อแม่ หรือจะบุกเบิกธุรกิจใหม่ด้วยตนเอง — หลักสูตรนี้จะสอนให้คุณเข้าใจหลักการบริหารต่าง ๆ เพื่อนำไปปรับใช้บริหารในกิจการเดิม หรือแม้แต่แตกเป็นไอเดียธุรกิจใหม่ของตัวเอง

2. เจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่

ผู้ประกอบการ คือ สถานภาพที่เป็นความฝันของคนรุ่นใหม่ แต่จากข้อมูล สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) พบว่าทุก ๆ 100 ผู้ประกอบการเกิดใหม่ จะมีเพียงครึ่งเดียวที่ผ่านปีแรกไปได้ และสุดท้ายจะมีเพียง 10% ที่ประสบความสำเร็จจริง ๆ — หลักสูตรนี้จะสอนให้คุณเป็นคนในกลุ่ม 10% นั้น

ผู้จัดอบรมคือใคร

สุรยุทธ วิไลลักษณ์ นักธุรกิจมาดเซอร์กับฉายาที่สื่อพร้อมใจกันมอบให้เป็น ‘Business Collector’ หรือ นักสะสมธุรกิจ เป็นเจ้าของกว่า 50 กิจการของตนเอง และในหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ Real Estate, Application, Media Production, Supplement, Import และ Jewelry เป็นต้น ฯลฯ

สิ่งที่สังคมภายนอกมักมองมา คือ ‘เพราะเป็นครอบครัว วิไลลักษณ์ จึงทำได้’ แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าอันที่จริงแล้ว ธุรกิจมูลค่าร่วมพันล้านในมือล้วนสร้างด้วยตัวของผู้สอนเอง สร้างและประสบผลลัพธ์ขึ้นก่อนที่โลกจะมี Facebook, Instagram, Lazada, และ Shopee และ ก่อนที่สังคมไทยจะเต็มไปด้วยโค้ชธุรกิจตามอินเตอร์เน็ต

ด้วยคุณสมบัติที่หาตัวจับอยากในการทำธุรกิจ กับบทบาทใหม่ในวันนี้ที่ท้าทายไม่น้อยแต่เจ้าตัวก็อยากจะลอง นั่นก็คือการถ่ายทอดประสบการณ์นอกตำราของโลกธุรกิจในฐานะของพี่เลี้ยงส่วนตัวของคุณ!

บ่อยครั้งที่ทั้งคนรู้จัก และไม่รู้จักกันแต่ติดตามผมทาง Instagram ส่วนตัว @ton.shura ต่างส่งข้อความเข้ามาขอคำแนะนำด้านธุรกิจ นาน ๆ ทีก็จะมีจังหวะได้พูดคุยบ้าง แต่ไม่มีโอกาสได้ติดตามต่ออย่างเป็นกิจจะลักษณะ ผมจึงไม่อาจรู้ได้ว่าคนที่เข้ามาปรึกษาผมได้นำเอาสิ่งที่ได้คุยกันไปปรับใช้หรือไม่ และผลลัพธ์เป็นอย่างไร

นานวันเข้าจึงรู้สึกอยากจะทุ่มเวลาสำหรับผู้สนใจใคร่รู้ถึงแนวทางการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จอย่างจริงจัง อยากมีส่วนร่วมรับฟัง บุกเบิกความเป็นไปได้ต่าง ๆ ร่วมกับทุกคน พร้อมติดตามผลอย่างสม่ำเสมอ จึงเป็นที่มาของ MARGINS

คุณอยากจะเรียกว่าคลาสเรียนนี้เป็นลัทธิ หรือกลุ่มลับอะไรก็ได้ ทั้งนี้สิ่งสำคัญ คือ ความต่อเนื่อง ดังนั้นจึงต้องมีการมาพบกัน – อันเป็นที่มาของคำว่า Mar – ทุกวันอังคารที่ 2 และ 4 ของเดือน เพื่อ 1). ติดตามผลอย่างเข้มข้น และ 2). ร่วมกันทำให้คุณมีกำไร (Margin)

[สุรยุทธ วิไลลักษณ์ : อ่านบทสัมภาษณ์บน CEOblog]

สิ่งที่คุณจะได้รับ

หลักสูตรเข้มข้นและต่อเนื่องโดยพบกันจำนวน 8 คลาส ในระยะเวลาประมาณ 2 เดือน พร้อมร่วมลงพื้นที่ธุรกิจจริง ไปสำนักงานหรือแม้กระทั่งไปที่โรงงานของคุณเพื่อโค้ชชิ่งธุรกิจร่วมกันอย่างใกล้ชิด

ครั้งที่ 1 งานเปิดคลาส MARGINS อย่างเป็นทางการ

คลาสเปิดตัวครั้งสำคัญ พบปะ แบ่งปัน แชร์ริ่ง และเรียนรู้ปูพื้นฐาน Mindset เพื่อพร้อมแก่การร่วมงานกันตลอดทั้งโครงการ

ครั้งที่ 2 ปลดล็อกอุปสรรคธุรกิจเพื่อการเติบโต 3 เท่าทันที

ความสำเร็จมีสูตร ความล้มเหลวก็เช่นกัน ทุกความล้มเหลวในการบริหารกิจการมีรูปแบบที่คล้าย ๆ กันและมักเกิดขึ้นซ้ำ ๆ ตลอดหลายพันปีของโลกผู้ประกอบการ คลาสนี้จะพาคุณเปิดโลก รูปแบบความล้มเหลวในธุรกิจ เพื่อให้คุณรู้และไม่ทำผิดพลาดตลอดไป

ครั้งที่ 3 ศาสตร์และศิลป์ในการบริหารกิจการของคนสำเร็จ

บางคนว่าธุรกิจเป็นเรื่องของ ตัวเลข บางคนว่าธุรกิจเป็นเรื่องของ ความคิดสร้างสรรค์ แต่ความจริง คือ ธุรกิจต้องการทั้งสองอย่าง คลาสนี้จะสอนให้คุณนำทั้ง ศาสตร์และศิลป์ มาใช้ สร้าง และ บริหาร กิจการอย่างไรให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

ครั้งที่ 4 บันไดสู่ความ ‘เก่งบวกเฮง’ ในการเป็นเจ้าของกิจการ

สังคมมักพูดมาแต่โบราณว่าทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จต้องอาศัยโชคช่วย สิ่งที่คนโบราณพูดนั้นไม่ผิด แต่หลายคนอาจตีความผิดว่า คือ ‘ความฟลุ๊ก’ คลาสนี้จะสอนเรื่อง ความโชคดี เป็นสิ่งที่สร้างได้ ทำให้คุณกลายเป็น ‘คนเก่งบวกเฮง’ ในโลกธุรกิจ

ครั้งที่ 5 สูตรความมั่งคั่งโดยการจับตลาดให้ถูกที่ถูกเวลา

ไม่มีนักธุรกิจที่มั่งคั่งระดับโลกคนไหนมีกิจการเพียงชิ้นเดียว หรือแม้แต่สองชิ้น — ข้อเท็จจริง คือ พวกเขามีกิจการในมือหลายสิบกิจการในหลาย ๆ อุตสาหกรรม คลาสนี้จะสอนให้คุณเข้าใจหลักการต่อยอดแตกไลน์กิจการในจังหวะเวลาที่ถูกต้องเพื่อความได้เปรียบสูงสุด

ครั้งที่ 6 เทคนิคจับเสือมือเปล่าที่ผู้ประกอบการต้องรู้

ผู้ประกอบการทั่วไปใช้เงินกู้ ส่วนผู้ประกอบการที่ชาญฉลาดใช้เงินคนอื่นและไม่เป็นหนี้ — คลาสนี้จะสอนกลยุทธ์จับเสือมือเปล่าในการทำธุรกิจ

ครั้งที่ 7 เติบโตไม่ต้องใช้ทุนด้วยศาสตร์แห่งการยืมใช้ทรัพยากรคนอื่น

ผู้ประกอบการทั่วไปเหนื่อยทำเองทั้งหมด ไม่ว่าจะลงทุนสร้างปัจจัยเอง ลงทุนจ้างคนเองทั้งหมด ฯลฯ ส่วนผู้ประกอบการที่ชาญฉลาด ยืมใช้ทรัพยากรของคนอื่นเพื่อเติบโต — คลาสนี้จะสอนให้คุณทำสิ่งนี้โดยพาร์ทเนอร์ก็แฮปปี้ไปกับคุณ

ครั้งที่ 8 งานปิดคลาส MARGINS อย่างเป็นทางการ กับกิจกรรมประเมิน Productivity สุดเข้มข้น ที่เกิดขึ้นจากการเรียนรู้และการมีส่วนร่วมในคลาสตลอดมา ร่วมประทับแนวคิดแบบ Margins หรือ แนวคิดการเป็นผู้ประกอบการและการบริหารกิจการที่มี กำไร อย่างแท้จริง ติดตัวคุณตลอดไป

วิธีสมัคร

รับจำนวนจำกัด! เพียง 10 ธุรกิจ เพื่อประโยนช์สูงสุดของผู้ร่วมหลักสูตร MARGINS โดยจะมีการจัดกลุ่มผู้สมัครในลักษณะ 1 กลุ่มต่อ 10 ธุรกิจที่มีอายุกิจการ และอัตราการเติบโตอยู่ในระยะเดียวกัน สามารถเกื้อหนุนกันได้ทั้งในคลาสและนอกคลาส

เปิด Class : วันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2562 เวลา 10:00-12:00 น. จากนั้นเข้า Class ทุกวันอังคารที่ 2 และ อังคารที่ 4 ของเดือนถัดไปจนครบ 8 Class

ผู้เรียนทุกคนจะได้รับสิทธิ์นัดหมาย ผู้สอน เข้าไปเยี่ยมชมพร้อมให้คำปรึกษา ณ บริษัท หรือ โรงงาน จริงของผู้เรียน จำนวน 1 วัน ต่อบริษัท

สถานที่ : The Victor Club at FYI Center ใกล้ MRT ศูนย์สิริกิต

ค่าลงทะเบียน

ราคา 50,000 บาท มีสอง Option ให้เลือกชำระ ได้แก่:

1. ชำระเงินจองล่วงหน้า 10,000 บาท และอีก 40,000 บาทก่อนเริ่มเปิด Class 1 สัปดาห์
หรือ
2. ชำระเต็มจำนวนวันนี้ รับส่วนลดทันที เหลือเพียง 40,000 บาทเท่านั้น!

สำหรับผู้ที่ยังไม่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง

มีไอเดีย แต่ไม่แน่ใจว่าจะริ่เริ่มธุรกิจอย่างไรจึงจะไม่เจ็บตัว ยังไม่เห็นภาพรวมของธุรกิจที่แท้จริง มีเงินทุนจำกัด และไม่ต้องการลองผิดลองถูก Margins มีคลาสทางเลือกสำหรับ One one one แบบ 8 ครั้ง

สำหรับ 5 ท่านแรกที่สนใจหลักสูตร One on One สามารถลงทะเบียนได้ในราคา 60,000.- จากราคาปกติ 90,000.- รับทันทีส่วนลด 30,000.- (5 ท่านแรกเท่านั้น)

ทั้งนี้นักธุรกิจที่มีธุรกิจอยู่แล้วสามารถเลือกลงแบบ One on One ได้เช่นกัน ในกรณีที่ต้องการรับคำปรึกษาแบบส่วนตัว และเร่งด่วน

ข้อดีของ One on One

  • สามารถจัดตารางและเริ่มได้เลยหลังชำระค่าลงทะเบียน
  • คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่พอใจในผลลัพธ์

รับประกันความสำเร็จ 100%

หากเข้าร่วมคลาสครบ 8 ครั้งแล้วไม่พอใจในผลลัพธ์ ผู้จัดโครงการฯ คืนเงินเต็มจำนวน

ติดต่อผู้จัดโครงการ สอบถามรายละเอียด และขอสมัคร ได้ที่

แอด LINE ID : margins101
หรือ
โทร 0846696961