ประชาสัมพันธ์คอร์สเรียนใหม่ Expert Business Empire เพื่อโอกาสในการมี Passive Income จากการสอนออนไลน์โดยเฉพาะ

คอร์สเรียนออนไลน์ ใหม่จาก CEOblog นี้มีชื่อว่า Expert Business Empire ปั้นธุรกิจสอนผ่าน ‘อินเตอร์เน็ต’ อย่างไรให้ได้ล้าน วิธีทำธุรกิจ Information Business โดยมีสินค้าที่มาจากความรู้ของคุณ นำมาบรรจุและขายออนไลน์ในรูปแบบ อาทิ E-Book, Audio Book, DVD Video, และ Course Online โดยจุดเด่นของธุรกิจนี้ คือ ผลิตภัณฑ์ความรู้ส่วนใหญ่สามารถผลิตภายใต้ต้นทุนที่ต่ำ ไม่มีสต็อก และมีกำไรสูง

คุณจะได้เรียนรู้อะไรในคอร์สนี้?

Expert Business Empire ปั้นธุรกิจสอนผ่าน ‘อินเตอร์เน็ต’ อย่างไรให้ได้ล้าน  เป็นคอร์สออนไลน์ แบ่งออกเป็น 3 บทใหญ่ แต่ละบทจะมีตอนย่อย ๆ รวมกันแล้วไม่น้อยกว่า 15 ตอนย่อย โดยแต่ละบทใหญ่จะแบ่งวัตถุประสงค์ดังนี้

บทที่ 1 Expert Business Fundamental

บทนี้จะปูพื้นฐานความเข้าใจโลก Expert Business และ Information Products ทั้งหมดว่าเป็นอย่างไร ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ความรู้ประเภทไหนขายดีเหมาะแก่การทำ E-Learning และต่อให้คุณไม่ใช่กูรู หรือไม่มีความรู้เฉพาะทางเป็นพิเศษ คุณก็สามารถสร้างอาณาจักร E-Learning ของตัวเองได้!

จากนั้นจะพาคุณเจาะลึกรูปแบบผลิตภัณฑ์ Information Products รวมไปถึงและนอกเหนือจาก E-Learning โครงการต้นทุน กำไร ช่องทางการขาย และกระบวนการผลิตที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองจากที่บ้านภายใต้ต้นที่เริ่มต้นที่ต่ำสุด ๆ!

บทที่ 2 Building Your Expert Business Empire

บทนี้จะพาคุณเริ่มต้นสร้างอาณาจักร E-Learning แบบภาคปฏิบัติ ให้คุณได้เรียนรู้วิธีใช้เครื่องมือและซอฟต์แวร์ต่างๆ ในการสร้างผลิตภัณฑ์แบบ ‘จับมือทำ’ ที่คุณจะมั่นใจได้ว่าต่อให้คุณเรียนคอร์สนี้แบบไม่เคยเป็นอะไรมาก่อนเลย แค่เมื่อเรียนจบคุณจะทำเป็นแน่นอน!

บทที่ 3 Marketing Your Business Online

บทนี้จะพาคุณเรียนรู้วิธีทำการตลาดออนไลน์แบบ Step-by-Step จนขายสินค้าได้ กลยุทธ์การตลาดสำคัญ ๆ ที่จะช่วยให้คุณอาจขายได้เป็นเงินก้อนใหญ่ภายใน 24 ชั่วโมง และแผนการสร้างรายได้จาก E-Learning ตลอดทั้งปี

คอร์สนี้เหมาะกับใคร?

Expert Business Empire เหมาะกับผู้ต้องการสร้างรายได้จากการสอน อาทิ ครู, ติวเตอร์, โค้ช, และที่ปรึกษา นอกจากนั้นยังเหมาะกับผู้มีประสบการณ์เฉพาะทาง อาทิ เจ้าของธุรกิจที่ต้องการแบ่งปันความ คนทำงานเฉพาะทางไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรือฟรีแลนซ์ ต้องการสร้างรายได้ Passive income จากความรู้ ก็เหมาะกับคอร์สนี้

วิธีสมัคร และวิธีเรียน

Expert Business Empire ปั้นธุรกิจสอนผ่าน ‘อินเตอร์เน็ต’ อย่างไรให้ได้ล้าน  เป็นคอร์สเรียนแบบออนไลน์ เรียนในระบบ E-Learning ของเว็บไซต์ CEOblog สมัครเพียงครั้งสามารถเรียนซ้ำได้ตลอดชีพ

หลักสูตรอยู่ในระหว่างการจัดทำ และจะพร้อมเผยแพร่ในวันที่ 27 กรกฏาคม 2561 โดยจะมีการเปิดให้ จองล่วงหน้า รอบ Flash Deal ในราคาส่วนลดเกือบ 80% หรือ จากราคาเต็ม 6,000 บาท ชำระเพียง 1,290 บาท

รอบ Flash Deal จัดเพียง 1 วัน เท่านั้น คือ วันที่ 1 กรกฏาคม 2561

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม รวมไปถึงตารางสารบัญเนื้อหา และวิธีเข้าร่วมเป็น Waiting List รอสมัครในรอบ Flash Deal  ที่นี่