honestbee thailand

Honestbee Thailand จับมือ Villa Market บริการส่งสินค้าถึงบ้าน กับการเติบโตอย่างรวดเร็วใน 6 เดือน

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Honestbee แอปพลิเคชั่น บริการเลือกซื้อและจัดส่งสินค้าถึงบ้าน จับมือกับ Villa Market ห้างค้าปลีกที่เน้นของสดและสินค้านำเข้า

Honestbee (ออนเนสบี) บริการเลือกซื้อและจัดส่งสินค้าจากซูเปอร์มาร์เก็ตผ่านช่องทางออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย ได้เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำต่าง ๆ เช่น ซีพีเฟรช มาร์ท และ K-Market รวมถึงร้านอาหารอีกมากมาย เช่น S&P เป็นต้น

โดยให้บริการในเขตกรุงเทพมหานคร ด้วยบริการจาก Honestbee จะทำให้ทุกคนมีเวลาส่วนตัวมากขึ้น และช่วยประหยัดเวลาในการเลือกซื้อของเข้าบ้าน ให้ Honestbee จัดการแทน สามารถมั่นใจในคุณภาพสินค้าที่สดใหม่และได้ราคาเท่ากับที่ซื้อที่ร้านโดยไม่ชาร์ตค่าบริการเพิ่ม สามารถสั่งล่วงหน้าได้ถึง 7 วัน

“เป็นช่วง 6 เดือนที่สำเร็จอย่างงดงาม บริการแบบ One Stop ช่วยดึงดูดลูกค้าใหม่เข้ามามาก เราให้บริการในเขตกรุงเทพฯ และกำลังจะขยายออกไปยังนอกเมืองเร็ว ๆ นี้” Honestbee กล่าว

honestbee มีสินค้าให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์ทุกโอกาสในชีวิตประจำวัน ด้วยสินค้าคุณภาพที่มีให้เลือกมากมายกว่า 11,000 รายการจากทุกหมวดหมู่ อาทิ สินค้าออร์แกนิค, ผักและผลไม้สด, สินค้านำเข้า, เนื้อสัตว์และอาหารแช่แข็ง, เครื่องดื่มจากทั่วทุกมุมโลก, ตะกร้าของขวัญและสินค้าตามเทศกาล รวมไปถึงเครื่องครัวสำหรับทำอาหารทุกประเภท ส่งตรงจากซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Pipper Standard, Wishbeer, Ahmad Tea London, Simply W, Pierre Herme Paris, Perfect Earth Organics, Happy Flavour, Ja Guem Song, K-Market, Meyer และอื่น ๆ อีกมากมายที่กำลังจะตามมาในอนาคต


และหากคุณชอบใน Content ที่ทาง CEO Blog ได้นำเสนอ ในเร็ว ๆ นี้ ทาง CEO Blog ของเรานั้น กำลังจะมีโปรเจค CEO Premium Content ซึ่งเป็น Content ด้านการค้าปลีกออนไลน์ แบบพรีเมี่ยม ที่หาอ่านไม่ได้บน Blog ปกติของ CEO Blog โดยจะเปิดรับสมัครสมาชิกพรีเมี่ยมในเร็ว ๆ นี้

หากคุณไม่อยากพลาด Content ระดับ Premium สามารถลงทะเบียนเพื่อรับแจ้งข่าวสารได้ที่นี่ก่อนใครเลยครับ รับรองได้เลยว่ามันเป็น Content ระดับพรีเมี่ยมในราคาที่คุ้มสุด ๆ อย่างแน่นอน >>> ลงทะเบียนรับข่าวสารที่นี่ก่อนใครceo premium content

Resource:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save