บริษัท Crypto Mining IPO ในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนมูลค่า 32.5 ล้านดอลลาร์

บริษัท Crypto Mining ระดมทุนประมาณ 32.5 ล้านดอลลาร์ (25 ล้านปอนด์) ในการเสนอขายหุ้นหนึ่งที่ตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (LSE)

Argo Mining (สัญลักษณ์ ARB) เป็น บริษัท เหมืองแร่ crypto ที่ให้บริการการทำเหมืองผ่าน crypto ผ่านทางการสมัครสมาชิก เป็น บริษัท cryptocurrency รายแรกที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน บริษัท ยกเงิน 25 ล้านปอนด์ (ประมาณ 32.5 ล้านดอลลาร์) ซึ่งเกินเป้าหมาย 20 ล้านปอนด์โดย 5 ล้านปอนด์หรือ 6.5 ล้านดอลลาร์

การทำเหมือง Argo เริ่มต้นแคมเปญด้วยการเสนอขายครั้งแรก 156 ล้านหุ้นซึ่งคิดเป็น 53.2% ของทุนที่ออกจำหน่ายของ บริษัท นี่เป็นไปตามเอกสารจาก บริษัท ซึ่งระบุด้วยว่าราคาต่อหุ้นอยู่ที่ 16 เพนนีซึ่งมีมูลค่าตลาดรวม 47 ล้านปอนด์ (ประมาณ 61.2 ล้านดอลลาร์)

การซื้อขายเริ่มขึ้นในช่วงเวลาที่ดีและยังคงเป็นเช่นนี้จนถึงวันสิ้นสุดการค้า รายชื่อ Argo ในตลาดหุ้นหลักของกรุงลอนดอนเป็นบวกไม่ใช่แค่ บริษัท เท่านั้น แต่ยังเป็นนักลงทุนอีกด้วย แสดงให้เห็นว่า cryptocurrency ซึ่งเป็นตลาดใหม่ที่ค่อนข้างใหม่กำลังได้รับความนิยมและยอมรับจากสถาบันการเงินและภาครัฐมากขึ้น

การเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์เป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญสำหรับ บริษัท ในเรื่องการพัฒนาและการเติบโตในอนาคต บริษัท กล่าวว่าสิ่งนี้ช่วยให้พวกเขามุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์การเติบโตในระยะยาวและการดำเนินการตามแผนในอนาคต

ตามเอกสารของ บริษัท Jonathan Bixby ประธานบริหารกล่าวว่าพวกเขาพอใจกับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุนในการเสนอขายหุ้นสามัญครั้งแรก (IPO) นอกจากนี้เขายังกล่าวอีกว่าเรื่องนี้จะช่วยให้ บริษัท สามารถเจาะเขตอำนาจศาลที่แตกต่างกันได้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การเติบโตของ บริษัท

บริษัท ได้รับการดำเนินการต่อไปในเดือนพฤษภาคมจาก UK Listing Authority เพื่อจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์และส่งผลให้บริการสมัครรับข้อมูลการทำเหมืองข้อมูลลับหลังในเดือนมิถุนายน จากเว็บไซต์ของ บริษัท Argo มีผู้ซื้อหรือผู้ลงทุน 3 ชุดที่แตกต่างกันในแง่ของความสามารถในการทำเหมืองแร่ที่มีให้ ขณะนี้สนับสนุน BTG, ETC, ETH และ ZEC ในระหว่างการเสนอขายหุ้นทั้งหมดที่มีอยู่ของแพคเกจขายออกที่นำไปสู่ ​​Argo เกินความคาดหมายของ

เมื่อพูดถึง Financial Times ในช่วงเวลาของการเปิดตัว Bixby กล่าวว่า บริษัท มีเป้าหมายที่จะเป็น “Amazon of Crypto Web Services” ต้องการเป็นแพลตฟอร์ม “Go-To” สำหรับทุกคนที่ต้องการหา cryptocurrency

Bixby กล่าวเพิ่มเติมว่า Elites ครองการทำเหมือง crypto และมีบัญชีมากกว่า 90% ของเหมืองทั้งหมด นี่เป็นเพราะความสามารถทางเทคนิคของอุตสาหกรรมซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความท้าทายสำหรับมือใหม่หรือผู้ที่ไม่มีประสบการณ์

เขากล่าวเพิ่มเติมว่าการซื้อฮาร์ดแวร์ค่อนข้างแพงเมื่อพิจารณาว่าเครื่องจะทำให้คุณกลับมาได้ประมาณ 5,000 เหรียญ หลังจากประสบความสำเร็จในการเสนอขายหุ้นโดย Argo บริษัท อื่น ๆ ที่มีปัญหาด้านความปลอดภัยได้พิจารณาต่อไปนี้

Bitmain ซึ่งเป็นผู้นำตลาดเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่มีข่าวลือว่ากำลังทำการวิจัยและพิจารณาการระดมทุนก่อนการเสนอขายหุ้นรวมทั้งการเผยแพร่สู่สาธารณะ Canaan Creative ซึ่งเป็นผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ทำเหมืองในประเทศจีนและ Ebang Communication ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศจีนเป็นอีก บริษัท หนึ่งที่พิจารณา IPO ทั้งสอง บริษัท ได้ยื่นคำขอ IPO ที่ Hong Kong Stock Exchange (HKSE)