ยินดีด้วย! คุณได้รับคอร์สออนไลน์ Digital Asset Masterclass มูลค่า 10,500 บาท ฟรีดูวิธีรับสิทธิ์ด้านล่าง

คุณได้รับคอร์สออนไลน์ Digital Asset Masterclass มูลค่า 10,500 บาท ไปเรียนฟรีตลอดชีพ โดยคอร์สนี้จะเริ่มเผยแพร่วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป โดยคุณจะได้รับวิธีล็อกอินเข้าเรียนทางอีเมล์

Click ปุ่มสีส้มเพื่อระบุอีเมล์ที่คุณต้องการให้เราส่งคอร์สไปให้

Digital Asset คืออะไร?Digital Asset คือ สินทรัพย์ดิจิตัล ได้แก่ เว็บไซต์, โดเมนเนม, ซอฟต์แวร์, แอปพลิเคชัน, ยูเซอร์ในระบบคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงเรื่องใกล้ตัวคุณอย่าง ‘คอนเทนต์’ ที่อยู่บนเว็บไซต์ อาทิ บทความ รูปภาพ และวีดีโอ รวมไปถึง เหล่านี้ล้วนเป็น Digital Asset คุณรู้หรือไม่ว่า?

บริษัทใหญ่ ๆ เข้าซื้อเว็บไซต์ในราคาร้อย ๆ ล้านบาท หรือนักลงทุนที่ลงทุนให้ธุรกิจสตาร์ทอัพที่พัฒนาเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นเป็นของตัวเอง ด้วยเงินนับพัน ๆ ล้านบาท เพราะอะไร? ใช่ครับ! คำตอบ คือ เขาลงทุนเพื่อเข้าครอบครอง Digital Asset เหล่านั้นDigital Asset เปรียบเสมือน บ่อทองคำ คอนเทนต์ ทุกชนิดที่คุณโพสต์ขึ้นไปบนโลกออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น บทความ รูปภาพ ไฟล์เสียง ไฟล์งาน และ วีดีโอบน ผ่าน Blog, Facebook, Twitter, Instagram, Youtube ฯลฯ คือ Digital Asset ที่คุณสามารถต่อยอดสร้างรายได้ได้ทั้งสิ้น หากคุณเป็นเจ้าของ คอนเทนต์ อย่างใดอย่างหนึ่งที่กล่าวไป คุณ คือ ‘ว่าที่’ เจ้าของ บ่อทองคำ แห่งโลกออนไลน์ดี ๆ นั่นเอง คุณสามารถสร้างรายได้ทั้ง Active และ Passive Income จากบ่อนี้ และคุณยังสามารถให้เช่าหรือขายบ่อทองคำของคุณออกไปด้วยมูลค่ามหาศาลตามที่บอกไป

สื่งที่คุณจะได้รับ

Digital Asset Masterclass เป็นคอร์สเรียนออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ CEOblog สอนโดย พรพรหม กฤดากร เจ้าของเว็บไซต์ CEOblog ผู้ได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมวงการธุรกิจอินเตอร์เน็ตไทยว่าเป็น นักสร้างระบบ Automation บนโลกออนไลน์ คอร์สนี้สอนดังนี้

  • สอนโมเดลทำเงินจาก Digital Asset ทั้งระบบ
  • สอนทำเว็บไซต์ด้วย WordPress
  • สอนสร้าง List building ด้วย Chatbot
  • สอนยิงโฆษณา Facebook Retargeting Ad

รวมประมาณ 20 วีดีโอขึ้นไป ความยาว 4 ชั่วโมงขึ้นไป ดูออนไลน์ และดูได้ตลอดชีพ 

วิธีสมัคร 

คุณได้รับคอร์สออนไลน์ Digital Asset Masterclass มูลค่า 10,500 บาท ไปเรียนฟรีตลอดชีพ โดยคอร์สนี้จะเริ่มเผยแพร่วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป โดยคุณจะได้รับวิธีล็อกอินเข้าเรียนทางอีเมล์Click ปุ่มสีส้มเพื่อระบุอีเมล์ที่คุณต้องการให้เราส่งคอร์สไปให้