เว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน เพิ่ม 5 เมนูใหม่ เมนูไหนใช้งานยังไงให้ถูกต้อง

โครงการ เราไม่ทิ้งกัน มาตรการเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของ ไวรัสโควิด-19 โดยการจ่ายเงินช่วยเหลือ 5,000 ต่อเดือนเป็นเวลา 3 เดือน บัดนี้ทางรัฐบาลได้เริ่มทยอยจ่ายเงินตามลำดับแล้ว ในขณะที่ยังคงมีผู้สมัครลงทะเบียนเข้ามาใหม่ และผู้ที่สมัครไปแล้วและไม่แน่ใจในสถานะการสมัครของตนเอง

ทางโครงการ เราไม่ทิ้งกัน จึงมีการอัพเดทเมนูใหม่ ๆ ทางหน้าเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เพื่อให้ประชาชนสามารถดำเนินการตรวจสอบและอัพเดทข้อมูลได้ด้วยตนเอง ดังต่อไปนี้

บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว

1. ลงทะเบียนมาตรการชดเชยรายได้ ปุ่มสีน้ำเงิน คลิกเพื่อลงทะเบียนยื่นขอรับสิทธิเยียวยาเป็นครั้งแรก อ่านวิธีเตรียมตัวลงทะเบียน ที่นี่

2. ตรวจสอบสถานะ ปุ่มสีเทา เพื่อขอตรวจสอบสถานการณ์การลงทะเบียนของท่านว่าเป็นอย่างไร อ่านวิธีแปลความหมายของ 4 สถานะ ที่นี่

3. ยกเลิกการลงทะเบียน ปุ่มสีแดง สำหรับผู้ที่รับทราบแล้วว่าตนอาจไม่เข้าข่าย แต่ลงทะเบียนไปเพราะความเข้าใจผิดมีความประสงค์ยกเลิกเพื่อลดความเสี่ยงการส่งข้อมูลไม่ถูกต้องให้รัฐ สามารถขอยกเลิกได้ที่เมนูนี้ โดยจะกระทำได้ครั้งเดียวเท่านั้น และจะไม่สามารถลงทะเบียนใหม่ได้อีกต่อไป อ่านรายละเอียดและวิธีทำ ที่นี่

4. เปลี่ยนแปลงข้อมูลการรับเงิน ปุ่มสีเหลือง เฉพาะผู้ได้รับสิทธิ์ที่ชื่อบัญชีไม่ตรงกับชื่อนามสกุลที่ลงทะเบียน

5. ให้ข้อมูลเพิ่มเติม ปุ่มสีเขียว เฉพาะผู้ที่มีสถานะ นำส่งข้อมูลเพิ่มเติม เท่านั้น อ่านรายละเอียดและวิธีทำ ที่นี่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง