ออริจิ้น ส่ง Flagship Brand ‘‘ไนท์บริดจ์’’ คอนโดท็อปแบรนด์ ในกลิ่นอายย่านหรู แห่งลอนดอน สนั่นวงการอสังหาฯ พร้อมกันถึง 4 ทำเล 4 สไตล์ เจาะไลฟ์สไตล์คนเมือง ในราคาแพคเกจเข้าถึงได้

เมื่อพูดถึง คอนโดมิเนียมที่ประสบความสำเร็จและมาแรงที่สุดในขณะนี้ ต้องยกให้ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI โดยมี นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นผู้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ ไนท์บริดจ์ (Knightsbridge), นอตติ้ง ฮิลล์ (Notting Hill), และเคนซิงตัน (Kensington) โดยได้นำบริษัทเข้า IPO ในปีพ.ศ. 2558 ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 6 ปี ในการทำยอดขายทะลุ 1 หมื่นล้านบาท

เนื่องจากมียอดขายที่เติบโตแบบก้าวกระโดด และเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดย ณ ปัจจุบันทางออริจิ้นพัฒนาคอนโดมิเนียมมาแล้วประมาณ 46 โครงการ จึงทำให้ ออริจิ้น เข้าใจถึง Lifestyle ความต้องการของลูกค้า

ประกอบกับการทำการตลาดและประชาสัมพันธ์ที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าแต่ละ Segment ได้ชัดเจน และมีการร่วมทุนกับบริษัท โนมูระ เรียลเอสเตท ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ทั้งนี้ ไม่เพียงแต่ร่วมทุน ยังร่วมพัฒนา นำ Know-how รวมไปถึงนวัตกรรมต่าง ๆ ของโนมูระ เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งของ Product

และเนื่องในโอกาสเข้าใกล้การครบรอบ 8 ปีและก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 ของออริจิ้น จึงได้ทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท โดยได้ดึง “ณเดชน์” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ในการจัดทำแบรนด์ดิ้งที่ถือได้ว่าเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ที่มาพร้อมกับไลฟ์สไตล์แบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ของบริษัทที่เติบโตอย่างต่อเนื่องตลอด 8 ปีที่ผ่านมา ภายใต้แคมเปญ “My Life. My Origin” ชีวิตในฝันแบบที่เป็นคุณ โดยแบรนด์ KnightsBridge ก็คือ 1 ในโปรเจคที่อยู่ภายใต้แคมเปญนี้ด้วย

ล่าสุด ออริจิ้น ได้เปิดตัวคอนโดมิเนียมระดับ Luxury บุกตลาด Hi-End และเปิดตัวแบรนด์ท็อปสุดแห่งปี “KnightsBridge” โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบโครงการ จากย่าน KnightsBridge ซึ่งเป็นย่านสำคัญใน London เป็นแหล่งของ Luxury Resident, Retail ทั้ง Harrods และ Harvey Nichols รวมถึง Hyde Park พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ใจกลาง London และเป็นที่มาของแบรนด์ KnightsBridge โดยวาง Position เป็น Segment บนสุด โดยออกแบบ Product ในราคาแพคเกจ ที่เข้าถึง Lifestyle คนเมือง

นอกจากการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว KnightsBridge ยังถูกออกแบบให้สอดคล้องกับพฤติกรรมและ Consumer Need คือมีความ Unique และยังคงความ Modern Luxurious เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายอายุ 28 – 45 ปี ซึ่งจะเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ มี Class พิถีพิถัน ใส่ใจในรายละเอียด และมีวิสัยทัศน์ทั้งในเรื่องงานและครอบครัว อิสระทางความคิดบนพื้นฐานความเป็นจริง และมีสไตล์ดำเนินชีวิตเป็นเอกลักษณ์บุคคล โดยได้เพิ่ม เซอร์วิสต่างๆ เทียบเท่าระดับโรงแรม 5 ดาว ภายใต้แนวความคิด Living More, Think More, Offer More และ Benefit More พร้อมทั้งเพิ่ม ฟังก์ชั่น การใช้งานที่ไฮเทคต่างๆ ให้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ในแต่ละโครงการ อย่าง ระบบ Automatic Parking เป็นต้นthe 4 best knightsbridge of the yearทั้งหมดนี้เป็นที่มาของ KnightsBridge ที่ถูกพิถีพิถันในการออกแบบและคำนึงถึงความคุ้มค่า ในทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดแห่งปี โดยประเดิมขาย 4 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 7,500 ล้านบาท ใน 4 ทำเล ได้แก่ รามคำแหง, อ่อนนุช, รัชโยธินและเกษตร

ซึ่งถือได้ว่า เป็นทำเลที่ดีที่สุดของ Origin ในปีนี้เลยก็ว่าได้ เพราะแต่ละทำเลนั้นนอกจากจะอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมไปถึงใกล้กับรถทางเดินรถไฟฟ้าที่เรียกได้ว่าแทบจะอยู่ติดกันกับคอนโด และยังอยู่ใกล้กับโครงการใหญ่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย และไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือซื้อเพื่อการลงทุนนั้น ก็น่าสนใจทั้งคู่

KNIGHTSBRIDGE COLLAGE RAMKHAMHAENG

KnightsBridge Ramkhamhaengสำหรับ KNIGHTSBRIDGE COLLAGE RAMKHAMHAENG เป็นคอนโดมิเนียมสไตล์ Collage Art ที่ตัวอาคารเป็นสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างความ Classic สไตล์อังกฤษกับความ Modern เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเป็นสไตล์ที่แตกต่างแต่อยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ความงดงามของสถาปัตยกรรมใน London

การออกแบบคอนโดมิเนียมถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีความชื่นชอบรูปแบบงานดีไซน์แบบ Collage คือการออกแบบผสานกันระหว่าง Classic สไตล์อังกฤษ & Modern สไตล์ เป็นคนที่ใช้ชีวิตทันสมัยได้อย่างมีรสนิยมแบบผสมผสาน เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ มั่นใจในตนเอง เป็นอิสระ อยู่บนความเป็นจริง และมีสไตล์การดำเนินชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์

อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT หัวหมากเพียง 100 เมตร เท่านั้น จากการที่โครงการอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าหัวหมาก ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ช่วงตลิ่งชัน – มันบุรี และนอกจากนั้นยังใกล้สถานที่สำคัญ ๆ อื่น ๆ อีก เช่น ใกล้ ABAC. ม.รามฯ, NIDA, สนามราชมังคลา, โรงพยาบาลรามคำแหง, โรงพยาบาลสมิติเวช แถมใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีก็สามารถเดินทางไปขึ้นเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย สำหรับโครงการนี้ราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท*

KNIGHTSBRIDGE PRIME ONNUT

KnightsBridge Onnut

สำหรับ KNIGHTSBRIDGE PRIME ONNUT มาในคอนเซ็ปต์ของ Prime of Living : ความเป็นที่สุดเท่านั้นที่สำคัญ เรียกได้ว่าถ้าพูดถึงทำเลในย่านนี้ เหมาะกับสไตล์คนกรุงอย่างแท้จริง เพราะรายล้อมไปด้วยแหล่ง Shopping, Supermarket, Community Mall และ Prestige Mall นอกจากนั้นยังรวมไปถึงแหล่ง Lifestyle ชั้นนำของกรุงเทพฯ อย่างทองหล่อและเอกมัย

สัมผัสความ PRIME ทุกองศา ในการใส่ใจทุกรายละเอียดด้วยการออกแบบโดยคำนึงถึง Human Centric Design ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่มีเพดานสูง 3 เมตร ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางให้สัมผัสถึงบรรยากาศความเป็นที่สุดได้อย่างเต็มอิ่ม โดยพื้นที่ส่วนกลางเป็นแบบลอยฟ้า Full Floor Facility ถึง 3 ชั้น และพื้นที่สีเขียวในโครงการนี้กว่า 1 ไร่

โดยจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือห่างจากจากสถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุชเพียง 600 เมตร ในราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท*

KNIGHTSBRIDGE PRIME RATCHAYOTHIN

KnightBridge Ratchayothin

KNIGHTSBRIDGE PRIME RATCHAYOTHIN มาในคอนเซ็ปต์ “องศาใหม่ของคอนโด ให้คุณใช้ชีวิตใกล้ชิดดวงดาว” ซึ่งมีแรงบันดาลในการออกแบบมาจากแสงสว่างของดวงดาวที่สะท้อนถึงความสำเร็จในชีวิต บนพื้นฐานการออกแบบโดยคำนึงถึง HUMAN CENTRIC DESIGN โดยให้ความสำคัญกับผู้อยู่อาศัยเป็นศูนย์กลางในการออกแบบเพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุด พร้อมกลิ่นอายการตกแต่งแบบ Grey & Gold Décor เหรียบหรูไร้กาลเวลา

โดยจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือการที่คอนโดมิเนียมนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS พหลโยธิน 24 เพียง 50 เมตรเท่านั้น ซึ่งเป็น Hub เชื่อมต่อ 3 สายรถไฟฟ้าในโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต – สะพานใหม่ คูคต (สถานีพหลโยธิน24) ในราคาเริ่มต้น 3.33 ล้านบาท*

KNIGHTSBRIDGE KASET SOCIETY

KnightBridge Kaset

KNIGHTSBRIDGE KASET SOCIETY มาในคอนเซ็ปของ “The Limitless Connection” ที่ตัวอาคารทั้งสามถูกออกแบบให้มีสะพานลอยฟ้าเชื่อมต่อกันทั้งสามตึก ภายนอกอาคารที่ถูกออกแบบด้วยสีสันสดใสจากแสงไฟตัวอาคารที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นไม่ซ้ำใครในยามค่ำคืน แวดล้อมไปด้วยสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า และมีแนวโน้มในการเป็น CBD ในอนาคต โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายไปที่ผู้มีรายได้ระดับกลางถึงสูง ได้แก่ กลุ่มแพทย์-พยาบาล, ผู้บริหารบริษัทเอกชน, เจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจระดับสูง, อาจารย์มหาวิทยาลัยและโรงเรียนชั้นนำและเจ้าของธุรกิจ SMEs

โดยมีจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือ จากคอนโดมิเนียมจะมีระยะทางห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS เสนานิคมในโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว เพียง 40 เมตรเท่านั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท*

ออริจิ้น เปิดตัวครั้งแรก ไนท์บริดจ์ ทั้ง 4 โครงการที่กล่าวมานี้ โดยคุณสามารถพบที่สุดของคอนโดระดับ Hi-End ในทำเลที่ดีที่สุด และคุ้มค่าที่สุด ได้ในการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกที่ งาน “The 4 Best KnightsBridge” Of The Year ชั้น 5 สยามพารากอน Hall 3 ในวันที่ 16 – 17 กันยายน 2560 นี้ พร้อมกับคอนโดพร้อมอยู่กว่าอีก 20 โครงการ ด้วยความหรูหราบวกกับความสะดวกสบายในราคาที่เอื้อมถึงนี้ บอกได้เลยว่างานนี้พลาดแล้วพลาดเลย ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 200,000.-*ได้ที่นี่