กลยุทธ์การตลาดออนไลน์

รีวิว 5 ซอฟต์แวร์ สำหรับทำคอร์สออนไลน์ที่ดีที่สุด ปี 2022

รีวิว 5 ซอฟต์แวร์ LMS สำหรับสร้างโรงเรียนออนไลน์ และขายคอร์สออนไลน์ที่ดีที่สุด พร้อมเผยจุดเด่นและจุดด้อย เพื่อง่ายต่อการตัดสินใจเลือกใช้งานที่เหมาะกับตัวคุณเอง

อ่านต่อ »

4 หมวดหมู่ความรู้เหมาะทำคอร์สออนไลน์ ทำแล้วขายดีแน่นอน

การเขียนหลักสูตร และทำคอร์สออนไลน์ใช้เวลาหลายเดือน บทความนี้จะช่วยให้คุณแน่ใจว่าหลักสูตรที่คุณอยากทำก็เป็นที่ต้องการของตลาดเช่นกัน และหากทำออกมาแล้วจะต้องขายได้หรือขายดีอย่างแน่นอน

อ่านต่อ »

4 รูปแบบวิธีนำเสนอสอนออนไลน์ ที่เหมาะกับความถนัดของคุณ และนักเรียนก็ชื่นชอบ

ไปรู้จัก 4 รูปแบบวิธีนำเสนอสอนออนไลน์ ที่เหมาะกับความถนัดของคุณ และนักเรียนก็ชื่นชอบ แต่ละรูปแบบมีจุดเด่น และข้อควรระวังอะไรบ้าง ไปพบคำตอบพร้อมกัน

อ่านต่อ »

4 ช่องทางขายคอร์สออนไลน์สำหรับมือใหม่ เริ่มต้นง่ายและใช้งานฟรี

ไปรู้จัก 4 ช่องทางขายคอร์สออนไลน์ที่ช่วยให้คุณเริ่มต้นง่ายและใช้งานฟรี พร้อมเผยจุดเด่น และจุดด้อยของแต่ละช่องทาง เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจเลือกก้าวแรกในการเริ่มทำคอร์สออนไลน์ของคุณ

อ่านต่อ »

3 กรณีศึกษา ทำคอร์สออนไลน์ ทำคนเดียวรายได้หลักล้านบาทต่อปี

สามนักธุรกิจออนไลน์ชาวอเมริกัน กับเส้นทางสร้างรายได้จากคอร์สออนไลน์หลายล้านบาทต่อปีด้วยตัวคนเดียว พวกเขาทำอย่างไรไปพบคำตอบพร้อมกัน

อ่านต่อ »

5 Tips ธุรกิจขนาดเล็กสร้างภูมิต้านทานวิกฤตไวรัสระบาดในอนาคต

เจ้าของธุรกิจแทบทุกคนต้องเคยเผชิญปัญหาในการทำธุรกิจอย่างหนักหน่วงมาแล้ว โดยมีทั้งปัญหาจากการบริหารภายในบริษัท และปัญหาจากเหตุการณ์ภายนอก กรณีแรกเจ้าของธุรกิจสามารถเรียนรู้เพื่อควบคุมความเสี่ยงในอนาคต ส่วนกรณีหลังเป็นกรณีที่ควบคุมและพยากรณ์ยากว่าจะเกิดเมื่อไร ยกตัวอย่าง เหตุการณ์ ไวรัสโควิด-19 ระบาดทั่วโลก

อ่านต่อ »

4 วิธี ขายของออนไลน์ ไม่เสียค่าโฆษณา Facebook Ad

สิ่งที่คู่กันมากับการขายของออนไลน์อย่างแยกกันไม่ได้ คือ การซื้อโฆษณา Facebook ads หรือ ที่นิยมเรียกกันสั้น ๆ ว่า ‘ยิงแอด’ แต่เราเคยถามตัวเองหรือไม่ว่า ถ้าวันนี้หยุดยิงแอด

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save