แนะนำลิงค์ทางลัด สมัครสินเชื่อเงินกู้ฉุกเฉิน ธนาคารออมสิน

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Image 200420-02 ลิงค์ทางลัดเงินกู้ฉุกเฉินธนาคารออมสิน-02

 

สืบเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของ ไวรัสโคโรน่า หรือ โควิด-19 ส่งผลให้ประชาชนเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ทาง ธนาคารออมสิน จึงมีมาตรการพิเศษให้ประชาชนลงทะเบียนขอสินเชื่อ เงินกู้ฉุกเฉินดอกเบี้ยต่ำ (อ่านวิธีสมัครโดยละเอียดที่นี่) สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ และ ผู้มีรายได้ประจำ ไปเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา และปรากฏมีผู้สนใจลงทะเบียนจำนวนมากจนเว็บไซต์ของธนาคารออมสินล่ม บัดนี้ หากผู้ใดยังเข้าไปลงทะเบียนไม่ได้ ทางธนาคารฯ มีลิงค์ทางลัดมาแนะนำ ดังนี้

บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว

หากผู้ใดไม่สามารถเข้าไปลงทะเบียนขอสินเชื่อเงินกู้ฉุกเฉินกับธนาคารออมสินผ่านทางหน้าเว็บไซต์หลัก www.gsb.or.th ให้ท่านไปที่ คลิกทางลัดที่นี่ โดยท่านจะถูกส่งไปยังหน้าเว็บเพจตามรูปภาพด้านล่าง และหากยังไม่ได้ผล กรุณารอสัก 1 – 2 ชั่วโมง หรือ 1 วัน และลองกลับมาคลิกที่ลิงค์ใดลิงค์หนึ่งอีกครั้งก็ได้

Image 200420-02 ลิงค์ทางลัดเงินกู้ฉุกเฉินธนาคารออมสิน-02

Image 200420-02 ลิงค์ทางลัดเงินกู้ฉุกเฉินธนาคารออมสิน-03

 

ทางด้าน ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการ ธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า หลังจากที่เปิดให้ลงทะเบียนไป 1 วัน ต่อมา พบว่ามีประชาชนให้ความสนใจลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก และระบบได้อนุมัติการยื่นกู้ไปแล้วจำนวน 148,076 ราย แบ่งเป็นสินเชื่อผู้มีอาชีพอิสระ 73,624 ราย และ สินเชื่อผู้มีรายได้ประจำ 74,452 ราย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับออมสิน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับโครงการ เราไม่ทิ้งกัน 

รวมข่าว เราไม่ทิ้งกัน ทั้งหมดที่นี่Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save