ฟรี! ออนไลน์เทรนนิง Digital Asset Masterclass สร้างรายได้ออนไลน์จากสินทรัพย์ดิจิตัล

วีดีโอและบทความกว่า 20 ตอน สอนสร้างรายได้ออนไลน์โดยไม่ต้องมีสินค้าแบบ Physical Products

คลิกปุ่มสีส้มเพื่อรับฟรีเทรนนิงทางข้อความ Facebook ทันที

สวัสดีครับผมชื่อ พรพรหม กฤดากร หรือ พอล ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ CEOblog เพื่อน ๆ เรียกว่า ‘พอล CEO‘ ส่วนในวงการการตลาดออนไลน์ผู้คนรู้จักผมในนามนักสร้างระบบอัตโนมัติ

ผมเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์อย่างจริงจังตั้งแต่ต้นปี 2013 และตลอดระยะเวลากว่าครึ่งทศวรรษ ธุรกิจกว่า 80% ของบริษัทผม ไม่มีการผลิตสินค้าเป็นชิ้น ๆ ไม่มีภาระเรื่องสต็อก และไม่ต้องมีการจัดส่งสินค้าผ่านระบบขนส่งใด ๆ สินค้าเป็น Intangible Product และ ธุรกิจอยู่ในรูปแบบของ Digital Asset เกือบทั้งหมดDigital Asset คืออะไร?Digital Asset คือ สินทรัพย์ดิจิตัล ได้แก่ เว็บไซต์, โดเมนเนม, ซอฟต์แวร์, แอปพลิเคชัน, ยูเซอร์ในระบบคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงเรื่องใกล้ตัวคุณอย่าง ‘คอนเทนต์’ ที่อยู่บนเว็บไซต์ อาทิ บทความ รูปภาพ และวีดีโอ รวมไปถึง เหล่านี้ล้วนเป็น Digital Asset คุณรู้หรือไม่ว่า บริษัทใหญ่ ๆ เข้าซื้อเว็บไซต์ในราคาร้อย ๆ ล้านบาท หรือนักลงทุนที่ลงทุนให้ธุรกิจสตาร์ทอัพที่พัฒนาเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นเป็นของตัวเอง ด้วยเงินนับพัน ๆ ล้านบาท เพราะอะไร? ใช่ครับ! คำตอบ คือ เขาลงทุนเพื่อเข้าครอบครอง Digital Asset เหล่านั้น

Digital Asset เปรียบเสมือน บ่อทองคำ ส่วนตัว

คอนเทนต์ทุกชนิด ที่คุณโพสต์ขึ้นไปบนโลกออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นบน Blog, Facebook, Twitter, Instagram, Youtube ฯลฯ คือ Digital Asset ที่คุณสามารถเอาไปสร้างรายได้ได้ทั้งสิ้น 

หากคุณเป็นเจ้าของคอนเทนต์อย่างใดอย่างหนึ่งที่กล่าวไป คุณคือเจ้าของ บ่อทองคำ แห่งโลกออนไลน์ดี ๆ นี่เองครับ คุณสามารถสร้างรายได้ทั้ง Active และ Passive Income จากบ่อนี้ และคุณยังสามารถให้เช่าหรือขายบ่อทองคำของคุณออกไปด้วยมูลค่ามหาศาลตามที่บอกไปค้นพบแนวทางและวิธีสร้างรายได้จาก Digital Asset ของคุณFree Training ชุด ‘Digital Asset Masterclass : ปั้นเงินล้านจากสินทรัพย์ดิจิตัล

เป็นออนไลน์เทรนนิ่งทั้งวีดีโอและบทความจำนวนมากกว่า 30 ตอน ทยอยเผยแพร่และพูดเลยว่าออนไลน์เทรนนิ่งชุดนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ แต่เป็นเนื้อหาที่เข้มข้นและสามารถนำไปใช้สร้างธุรกิจออนไลน์ของคุณได้จริง คุณสามารถเริ่มต้นค้นพบวิธีสร้างรายได้ออนไลน์จาก Digital Asset และย้ำอีกครั้งว่าฟรี เพียงลงชื่อเพื่อเข้าเรียนตอนแรกได้ทันทีครับ

ย้ำอีกครั้งว่าฟรี!คลิกปุ่มสีส้มเพื่อรับฟรีเทรนนิงทางข้อความ Facebook ทันที