ก็อปปี้วิธี ‘ยิงโฆษณาเฟสบุค’ แบบบริษัทระดับโลกที่จะช่วยให้คุณ ลดต้นทุน ค่าโฆษณาสูงสุดถึง 90% ภายใน 24 ชั่วโมง

ทำยังไงดี? ค่าโฆษณาเฟสบุ๊คแพง

ผมทำการตลาดออนไลน์มา 5 ปี เฟสบุ๊ค เป็นแพลทฟอร์มที่แปรปรวนและคาดการณ์ยากที่สุด ผลลัพธ์ในวันนี้ไม่สามารถการันตีว่าจะใช้ได้ผลในวันพรุ่งนี้ ผมเคยยิงโฆษณาจนได้ยอดขายครึ่งล้านบาท และเงินครึ่งล้านนั้นก็สูญสิ้นไปในสัปดาห์ต่อมาทั้ง ๆ ที่ตั้งค่าโฆษณาสูตรเดิมทุกอย่างเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนผมเริ่มตระหนักว่าจะอยู่อย่างนี้ต่อไปไม่ได้ ผมกำลังเล่นอยู่ในเกมของคนอื่น เกมที่ผมไม่มีวันชนะ และตัดสินใจประกาศสงครามเย็นเงียบ ๆ กับ เฟสบุ๊ค โดยเป้าหมายของผม คือ ทำให้เฟสบุ๊คได้เงินจากผมให้น้อยที่สุด ผมศึกษาและทดลองยิงโฆษณามากมายหลายประเภทเพื่อค้นหาประตูลับไปสู่การทำให้ เฟสบุ๊ค ได้เงินจากผมให้น้อยที่สุด และในที่สุดผมก็เดินทางมาถึงจุดที่ ต้นทุนค่าโฆษณาลดลงกว่า 90% ในขณะที่ยอดขายยังคงเติบโตเป็นปกติทุกประการ!

ถึงตาของคุณแล้ว

2 – 3 ปีที่ผ่านมา การซื้อ โฆษณาเฟสบุ๊ค เป็นภารกิจที่ท้าทายสำหรับผู้ประกอบการหลาย ๆ ท่าน และเป็นช่วงเวลาที่หลายคนมองหาวิธีซื้อ โฆษณาเฟสบุ๊ค อย่างไรให้ขายของได้เยอะ ๆ ผมทราบดีว่าหลายคนทำสำเร็จ แต่ความสำเร็จนั้นบางคนอาจต้องแลกมาด้วยค่าใช้จ่ายโฆษณาเฟสบุ๊ค จำนวนมหาศาลและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้นทุกปี ซึ่งตรงนี้กลายเป็น ต้นทุน ที่ผู้ประกอบการต้องแบกรับรายงานจาก AdStage ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บริหารจัดการโฆษณาออนไลน์รายงานว่า ระหว่างปี 2017 – 2018 ค่าโฆษณาเฟสบุ๊คแบบ Cost per thousand impression ปรับตัวขึ้นไปแล้ว 122% ในขณะที่อัตราการเข้าถึงกลับลดลงสวนทางกับค่าโฆษณา

ส่วนรายงานจาก Statista พบว่ารายได้จากการให้บริการโฆษณาของ เฟสบุ๊ค ช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เพิ่มขึ้นมาแล้ว 7100%

ตัวเลขเหล่านี้กำลังฟ้องอะไร? 1. ค่าโฆษณาเฟสบุ๊ค กำลังสูงขึ้นเรื่อย ๆ2. จำนวน Advertiser กำลังเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ 3. Advertiser มากขึ้น ค่าโฆษณาเฟสบุ๊ค ก็ต้องปรับตัวสูงยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก

เป็นไปตามกฏ Demand และ Supply ในกรณีนี้ คือ พื้นที่ในการแสดงผลโฆษณาบน เฟสบุ๊ค มีจำกัด แต่จำนวน Advertiser มีไม่จำกัด เมื่อค่าโฆษณาเฟสบุ๊คมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปี กำไรในธุรกิจของคุณก็จะบางลงเรื่อย ๆ จนในที่สุดก็ไม่คุ้มค่าที่จะแข่งขันมีช่องทางโฆษณาที่ดีกว่าเฟสบุ๊คหรือไม่?คำตอบคือ ‘ยังไม่มี’ และคิดว่าน่าจะยังไม่มีช่องทางโฆษณาอื่นที่มี Big Data ในมือให้คุณไปยิงโฆษณาใส่ลูกค้าของคุณภายในปีสองปีนี้ได้มากเท่าเฟสบุ๊ค… แต่! มีวิธียิงโฆษณาเฟสบุ๊ค ให้ถูกลงสูงสุดถึง 90%ลองคิดตามว่า ต่อให้คุณขายของได้จำนวนเท่าเดิม แต่ใช้เงินค่าโฆษณาน้อยลงถึง 90% กำไรของคุณจะกลับมาพุ่งขึ้นทันที แต่ในทางปฏิบัติ วิธีนี้ไม่ได้ช่วยแค่ค่าโฆษณาถูกลง แต่ยังเพิ่มยอดขายเป็นเท่าตัวไปพร้อมกันวิธีนี้มีความเสี่ยงต่อธุรกิจหรือไม่?วิธีนี้เป็นแนวทางสีขาว 100% ผู้ประกอบการออนไลน์ และ นักการตลาดออนไลน์ ในอเมริกาทำกันแทบทุกคน ในไทยมีคนทำบ้างแล้วและได้ผลทั้งยอดขายที่เพิ่มขึ้น กำไรเพิ่มขึ้น ค่าโฆษณาถูกลงเป็นกลยุทธ์ยิงโฆษณาแบบ Sales Funnel เป็นกลยุทธ์ยิงโฆษณาหลายชั้น ได้แก่ Awareness, Interest, Consideration และ Purchase โดยชั้นแรก ๆ จะมีค่าโฆษณาที่ถูกมาก ในขณะที่ชั้นใน ๆ ของฟันเนิ่ลอาจไม่มีค่าใช้จ่ายโฆษณาสำหรับคุณอีกแล้ว

นอกจากค่าโฆษณาจะมีโอกาสถูกลงถึง 90% แล้ว ยังเป็นการยิงโฆษณาล็อตเดียว และสามารถขายสินค้าให้ลูกค้าล็อตนั้นได้ตลอดไป ตราบเท่าที่พวกเขายังอยู่ใน Funnel ของคุณ นั่นหมายความ ตลอดชีวิตของคุณหลังจากนั้น คุณไม่มีค่าโฆษณาในการขายของอีกแล้ว หรือจนกว่าคุณอยากจะทำแคมเปญใหม่ ๆ ออกมากลยุทธ์และขั้นตอนการทำงานทั้งหมดนี้ รวมไปถึงวิธีวางฟันเนิลอย่างถูกต้อง ผมรวบรวมออกมาเป็นคอร์สออนไลน์

The Ultimate Facebook Ad สอน ก็อปปี้สูตรยิงโฆษณาเฟสบุคแบบ บริษัทระดับโลก

บริษัทใหญ่ ๆ อย่าง Lazada, Agoda, Book.com และ Klook ยิงโฆษณาเฟสบุค อย่างไร?

กลยุทธ์ที่พวกเขาใช้ คือ ใช้ Buyer traffic หรือ ทราฟฟิกของคนที่ กำลังอยากซื้อของจริง ๆ ที่หาสินค้าผ่าน กูเกิล มายิงโฆษณาแบบ Retargeting ใน เฟสบุค ทำให้การยิงโฆษณาเฟสบุคของคุณ ไม่หว่านแห แต่ แม่นมาก

​วิธีทำแบบ Step-by-Step ที่คอร์สนี้จะสอน

อันดับที่ 1 ลูกค้าของคุณค้นหาวิธีจองบัตรเที่ยวส่วนสนุกทางกูเกิล

อันดับที่ 2 ลูกค้าเข้ามาอ่านบทความ ภายในบทความฝัง Facebook Pixel และ ลิงค์ไปยังหน้าขายสินค้าของคุณ

อันดับที่ 3 ลูกค้าคลิกเข้ามายังหน้าขายสินค้า แต่! ยังไม่ซื้อทันที และออกจากเว็บเพื่อไปทำธุระอื่น ๆ นี่คือจุดที่ SME ตกม้าตายมากที่สุด เพราะไม่สามารถตามลูกค้ากลับมาปิดการขาย

อันดับที่ 4 แต่ปัญหานี้จะไม่เกิดกับคุณ เพราะคุณสามารถ Retarget โฆษณาสินค้าเมื่อสักครู่กลับไปหา ลูกค้าคนเดียวกันได้ทันทีที่ Login เข้าเฟสบุคของเขา!!​​

แต่นี่ยังไม่ใช่ความลับเดียวที่คอร์สนี้จะสอน

คุณยังจะได้เรียนรู้วิธีค้นหา คีย์เวิร์ดที่ ลูกค้าของคุณ หรือ แม้แต่ลูกค้าของ คู่แข่ง ของคุณ ใช้ในการค้นหาสินค้าจริง ๆ เพื่อก็อปปี้ คำ และ ประโยค ไปใช้ทำการตลาด และการยิงโฆษณาเฟสบุค ด้วยภาษาที่ลูกค้าของคุณใช้ กลับไปหาพวกเขาอย่างแม่นยำดังตัวอย่างด้านล่าง

สมมุติว่าคุณขายอาหารเสริมลดหุ่น 

คำว่า ‘ลดหุ่น‘ คือคำที่ลูกค้าใช้จริง ๆ หรือไม่? คอร์สนี้จะสอนวิธีวิเคราะห์คำที่ ลูกค้าของคุณ ใช้ในการค้นหาสินค้าจริง ๆ และคุณจะพบว่า ลูกค้าของคุณ ไม่ได้ใช้คำว่า ลดหุ่น ในการหาซื้ออาหารเสริม

ลูกค้าของคุณใช้คำว่า ‘ลดน้ำหนัก‘ ในการหาซื้อสินค้า นี่คือ ภาษาที่ลูกค้าของคุณใช้ และคุณจะสามารถก็อปปี้ภาษาที่ลูกค้าของคุณใช้จริง ๆ ไปทำการตลาด เขียนข้อความโฆษณา และยิงโฆษณาได้อย่างแม่นยำ!

สิ่งที่คุณจะเรียนรู้

แนวคิดและวิธีออกแบบ Customer Journey เปลี่ยนคนแปลกหน้าเป็นลูกค้าตลอดไป

แนวคิดและวิธีออกแบบ Sales Funnel ให้คนซื้อของถล่มทลาย

วิธีทำเว็บไซต์ให้ติด Google เพื่อไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณาตลอดชีวิต

ความลับสุดยอด เขียนบทความแค่ 3 ย่อหน้าก็ติดหน้าแรก Google ได้

ความลับวิธีซื้อโฆษณา Facebook ads ที่ถูกต้อง (แม้แต่บริษัทใหญ่ ๆ บางแห่งยังทำผิด!)

พิมพ์เขียว Retargeting ads ที่ก่อให้เกิดการซื้อซ้ำ

วิธีลดต้นทุนค่าโฆษณาสูงสุดถึง 90%!

วิธีขายสินค้าต้นทุนค่าโฆษณา 0 บาทตลอดไป

สารบัญ (คลิกที่ชื่อ Module เพื่อดูหัวข้อสอน)

MODULE 1 สำรวจความลับจักรวาลการตลาดออนไลน์

เผย 14 ทางลับ การตลาดออนไลน์ที่คุณไม่รู้แล้วจะเสียใจ
ทำไม List Building คือเป้าหมายสูงสุดของการขายของออนไลน์
รู้จัก Sales Funnel กลยุทธ์ชี้ชะตาและอนาคตคนออนไลน์
หลักคิดใช้ Social Media Marketing เพื่อขายของออนไลน์อย่างยั่งยืน

MODULE 2 แกะพิมพ์เขียวกลยุทธ์ Website & Facebook Retargeting Ads

รู้จักกลยุทธ์โฆษณา Website & Facebook Retargeting Ads
รู้จัก Content Marketing กลยุทธ์ ‘ขายโดยไม่ต้องขาย’ แห่งโลกออนไลน์
แนวคิดการออกแบบ Website & Facebook Retargeting Ads อย่างเป็นระบบ
4 ขั้นตอนทำ Sniper Retargeting ยิงโฆษณาตรงเป้าดั่งพลแม่นปืน

MODULE 3 จับมือทำโฆษณา Facebook Retargeting Ads 

เจาะจุดเด่น Ad Objective แต่ละประเภท และวิธีเลือกใช้อย่างถูกต้อง
ทฤษฏี 1 Ad 1 Target วิธียิงโฆษณาที่คนส่วนใหญ่ทำผิดพลาด
วิธีสร้าง Website Custom Audience แบบ Step-by-Step
วิธีสร้าง LookAlike Audience แบบ Step-by-Step
วิธีสร้าง Fanpage Custom Audience แบบ Step-by-Step
วิธียิงโฆษณา Retargeting ลูกค้าเก่า แบบ Step-by-Step

MODULE 4 จับมือทำเว็บไซต์และคอนเทนต์ให้ติดหน้าแรก Google

แนวคิดและหลักการ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google
4 ปัจจัยพื้นฐาน ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google
กฏเหล็ก! ห้ามทำคอนเทนต์ ถ้ายังไม่รู้วิธีวิเคราะห์ Keyword แบบนี้
เคล็ดวิชา วิเคราะห์เว็บคู่แข่ง ขโมยลูกค้าอย่างสุจริต!?
เคล็ดวิชา Hack บทความ! รีไรท์บทความยอดนิยมอย่างรวดเร็วและถูกกฏหมาย
พื้นฐานหลักการเขียนคอนเทนต์ให้ คนรัก และ Google ก็หลง

MODULE 5 Bonus วิธีสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress

วิธีทำเว็บไซต์ง่าย ๆ ด้วย WordPress ใน 30 นาที
วิธีสร้าง Home page ด้วยโปรแกรม WP Bakery Page Building
วิธีออกแบบ และ สร้าง Website Category
​วิธีสร้าง Post และ Page

เสียงตอบรับจากสมาชิกที่ได้ฟังกลยุทธ์นี้ผ่าน บทความ นำเสนอ

ประวัติผู้สอน

พรพรหม กฤดากร 

เป็นผู้ก่อตั้งบริษัท ฟาวน์เดอร์ทเวนตี้ไนน์ จำกัด บริษัทพัฒนาสินทรัพย์ดิจิทัล เจ้าของเว็บไซต์ CEOblog และ Expertsity  ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการชั้นนำในการให้คำแนะนำด้าน Content marketing และ Sales funnel อาทิ Marketing in Black, Wealth Dynamics Thailand, และ Steps Digital Marketing Academy เป็นต้นมีความถนัดในการประยุกต์ใช้ซอฟต์แวร์สำเร็จรูปเพื่อวางระบบการตลาดออนไลน์ให้เป็นกึ่งอัตโนมัติ นอกจากนั้นยังมีความถนัดการตลาดแบบ Content Marketing, Facebook Retargeting Ad, Lead Generation และการวางแผนผัง Sales & Marketing Funnel

วิธีสมัคร

คอร์สออนไลน์ The Ultimate Facebook Ad 

เริ่มเรียน 25 ตุลาคม 2562เรียนผ่านเว็บไซต์อันทันสมัยเป็นส่วนตัวสมัครครั้งเดียว ดูได้ตลอดชีพปรึกษาผู้บรรยายผ่านอีเมล์ส่วนตัว

เปิดรับสมัครราคาพิเศษ

ราคาเต็ม 8,000 บาท 

ปิดรับสมัคร