มีเว็บโรงเรียนออนไลน์ง่าย ๆ ใน 1 วัน เพื่อใช้สอนออนไลน์ รับนักเรียนได้ไม่จำกัดEXPERT EMPIRE MASTERYคอร์สออนไลน์สอนสร้างเว็บอีเลิร์นนิ่ง ไม่ต้องแตะโค้ดดิ้ง ด้วยโปรแกรม Teachable

Expert Empire Mastery คอร์สออนไลน์สอนสร้างเว็บอีเลิร์นนิ่ง ไม่ต้องแตะโค้ดดิ้ง ด้วยโปรแกรม Teachableสอนแนวคิดและกลยุทธ์อาชีพสอนออนไลน์สอนสร้างเว็บและระบบแบบจับมือทำสอนยิงโฆษณาเฟสบุ๊คขั้นแอดวานซ์เนื้อหาพร้อมเรียน 100% เรียนซ้ำได้ตลอดชีพปรึกษาผู้สอนได้จากราคาเต็ม 8,000 บาทชำระเพียง 2900.-เปิดรับสมัคร 28 – 30 พค. 2562กดปุ่ม ‘สมัครคอร์สนี้’ เพื่อขอรับวิธีชำระเงิน

คุณเห็นตัวเลขน่าสนใจจากรูปนี้ไหม?

เว็บไซต์ Statista แสดงตัวเลขธุรกิจการศึกษาในหมวด E-Learning ทั่วโลก สถิติปี ค.ศ. 2014 มีมูลค่า 165.36 พันล้านเหรียญสหรัฐ และคาดการณ์ว่าจะเติบโตเกิน 234 พันล้านเหรียญสหรัฐ 7.7 ล้านล้านบาทภายในปี ค.ศ. 2022ตัวเลขนี้กำลังบอกคุณว่า ตลาดการศึกษากำลังย้ายมาอยู่ในภาคออนไลน์ นักเรียนและนักศึกษาสนใจและตอบรับต่อการเรียนออนไลน์มากขึ้น และสถาบันการศึกษากำลังย้ายธุรกิจของตนมาสอนบนออนไลน์มากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เรียนE-Learning คืออะไร ทำแล้วดีอย่างไร?E-Learning คือ Electronic Learning หรือ โรงเรียนออนไลน์ เป็นการเปิดสอนหลักสูตรต่าง ๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตทั้งหมด จะเป็นการโฮสต์การสอนแบบไลฟ์ก็ได้ แต่โดยมากมักทำในรูปแบบของบันทึกวีดีโอการสอนข้อดีของการสอนแบบ E-Learning คือ ผู้สอนถ่ายทำหลักสูตรเพียงครั้งเดียวและสามารถนำหลักสูตรไปอัพโหลดเข้าสู่ระบบ E-Learning ระบบจะทำหน้าที่สอนแทนคุณได้ตลอดเวลา นักเรียนของคุณสามารถล็อกอินเข้าเรียนจากที่ไหนและเมื่อไรก็ได้ ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางหรือตื่นมาสอนเองอีกต่อไปหรืออาจกล่าวได้ว่า E-Learning คือสร้างรายได้ Passive Income โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก เพราะ ต้นทุนของคุณ คือ ความรู้ ที่คุณมีอยู่แล้วถ้า E-Learning ดีจริง ทำไมคนส่วนใหญ่จึงไม่ทำพวกเขากลัวนักเรียนไม่ชอบผู้สอนหลายคนสอนสดมานาน และอีกหลายคนสอนผ่าน Facebook กลุ่มลับมานาน ซึ่งผลตอบรับดี ในขณะที่การทำระบบ E-Learning เป็นการเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนการสอนใหม่ทั้งหมด นักเรียนไม่ได้เจอผู้สอนแบบในคลาส หรือไม่มีโอกาสได้มีปฏิสัมพันธ์กันสด ๆ แบบใน Facebook Group ผู้สอน Expert Empire เคยผ่านความกลัวนั้นมาแล้ว และพบว่าที่สุดแล้ว นักเรียน ให้ความสำคัญกับ คุณภาพของเนื้อหาที่สอนมากที่สุด ถ้าคุณสอนดี นักเรียนจะตามคุณไปทุกที่พวกเขาทำการตลาดออนไลน์ไม่เป็นบางคนสอนออฟไลน์มานานจนเป็นกังวัลว่าพอมาสอนออนไลน์จะทำการตลาดอย่างไร ถ้าคุณสอนออฟไลน์อยู่แล้ว คุณสามารถทำการตลาดได้ง่ายกว่าใคร เพราะคุณมีฐานนักเรียนอยู่แล้ว พวกเขาคือนักเรียนกลุ่มแรกที่จะตามมาเรียนกับคุณบนออนไลน์ส่วนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์อื่น ๆ โดยเฉพาะวิธีทำการตลาดและยิงโฆษณา Facebook ขั้นแอดวานซ์มีสอนใน Expert Empire Masteryพวกเขากลัวยุ่งยากสิ่งที่คนกังวลที่สุดในการทำเว็บไซต์ E-Learning คือ กลัวทำไม่เป็น — ข่าวดี คือ การสร้างเว็บไซต์ E-Learning ในปัจจุบันทำได้ง่ายมาก และคุณสามารถสร้างเว็บ E-Learning เป็นภายใน 1 วันโดยไม่ต้องรู้เรื่องโค้ดดิ้งสร้างเว็บไซต์ E-Learning ใช้เงินลงทุนเท่าไรฟรี!!คุณจะได้เรียนรู้วิธีสร้างโรงเรียนออนไลน์ด้วยระบบ Teachable ซึ่งเริ่มต้นฟรี จนกว่าคุณจะพร้อมอัพเกรดเป็นแพกเกจพรีเมียม (Own brand domain) เมื่อนั้นจึงจะมีค่าบริการเพียงเดือนละพันกว่าบาทเท่านั้น เรียกว่าค่าใช้จ่ายถูกกว่าค่าจ่ายตลาดหน้าปากซอยเสียอีก

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้

บทที่ 1 เปิดอาณาจักรสอนออนไลน์เงินล้าน (Business Fundamental)

ตอนที่ 1 Expert Empire เปิดอาณาจักรสอนออนไลน์ ขุมทรัพย์ใหม่แห่งยุคดิจิตัล
ตอนที่ 2 Expert Empire สำหรับรายย่อย สอนออนไลน์สร้างรายได้ Leverage Income
ตอนที่ 3 Expert Empire สำหรับองค์กร เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจหลักด้วย Education Marketing

บทที่ 2 วิธีเลือก Niche และสร้างเวที Expert Empire ของคุณ (Business Fundamental)

ตอนที่ 1 วิธีเอาชนะเสียงต่อต้านในหัว กลัวการสอน กลัวการขาย และกลัวคนไม่ซื้อ
ตอนที่ 2 ไม่ต้องมีความรู้ก็สอนได้! วิธีขายความรู้โดยที่คุณไม่ต้องเป็น Expert
ตอนที่ 3 สอนอะไรดี วิธีเลือกหัวข้อสอนที่มีคนรอจ่ายเงินให้คุณ

บทที่ 3 ขั้นตอนการผลิตสินค้า Expert Products (Production)

ตอนที่ 1 เจาะลึกสินค้า Expert Products กลุ่ม E-Book และ Audiobook
ตอนที่ 2 เจาะลึกสินค้า Expert Products กลุ่ม Video
ตอนที่ 3 เจาะลึกสินค้า Expert Products กลุ่ม Live Event
ตอนที่ 4 Action Plan สร้าง Expert Empire ให้สำเร็จใน 30 วัน ตอน ออกแบบหลักสูตร
ตอนที่ 5 Action Plan สร้าง Expert Empire ให้สำเร็จใน 30 วัน ตอน ผลิตหลักสูตร

บทที่ 4 สร้างระบบขายออนไลน์ให้ธุรกิจ Expert (Production)

ตอนที่ 1 วิธีใช้งาน Teachable รู้จัก Teachable เครื่องจักรทำเงินอัตโนมัติให้คอร์สออนไลน์ของคุณ
ตอนที่ 2 วิธีใช้งาน Teachable วิธีสร้าง Domain name ส่วนตัวบน Teachable
ตอนที่ 3 วิธีใช้งาน Teachable วิธีสร้าง Payment Setting วิธีสร้าง Payment Setting
ตอนที่ 4 วิธีใช้งาน Teachable วิธีสร้างคอร์สออนไลน์บน Teachable
ตอนที่ 5 วิธีใช้งาน Teachable วิธีสร้างหน้า Home Page และ Sales Page บน Teachable

บทที่ 5 กลยุทธ์การตลาดออนไลน์สไตล์ Expert Marketing (Business Sales & Marketing)

ตอนที่ 1 การตลาดออนไลน์ ตอน Audience Building
ตอนที่ 2 การตลาดออนไลน์ ตอน Lead Acquisition
ตอนที่ 3 กลยุทธ์ Lead acquisition มัดใจกลุ่มเป้าหมายมาไว้ในมือคุณ
ตอนที่ 4 แนวคิด Content Marketing กับธุรกิจออนไลน์สำหรับ Expert

บทที่ 6 กลยุทธ์ Facebook Marketing (Business Sales & Marketing)

ตอนที่ 1 แนวคิดทำ Facebook Marketing อย่างถูกต้อง
ตอนที่ 2 เข้าใจกลไก Facebook Remarketing Ads
ตอนที่ 3 เผยภาพรวมเครื่องมือสร้างโฆษณา Facebook Ad 

บทที่ 7 วิธีทำ Facebook Remarketing Ads (Business Sales & Marketing)

ตอนที่ 1 วิธีทำ Facebook Customer Audience บนแฟนเพจ
ตอนที่ 2 วิธีทำ Facebook LookAlike Audience บนแฟนเพจ
ตอนที่ 3 วิธี Set up โฆษณา Facebook เพื่อขายคอร์สออนไลน์

บทที่ 8 กลยุทธ์ ปั้นยอดขายหลักสูตรออนไลน์ให้ได้ล้าน (Business Sales & Marketing)

ตอนที่ 1 กลยุทธ์และการออกแบบ Sales Journey บน Facebook
ตอนที่ 2 กลยุทธ์และการออกแบบ Product Launch ให้ประสบความสำเร็จ
ตอนที่ 3 กลยุทธ์และการออกแบบ Sales Script ให้คนอยากซื้อหลักสูตรของคุณ

ตัวอย่าง

ใครคือผู้สอน Expert Empire Mastery

พรพรหม กฤดากร | นักธุรกิจออนไลน์เชี่ยวชาญระบบ Digital Automationผู้ก่อตั้งบริษัท ฟาวน์เดอร์ทเวนตี้ไนน์ จำกัด บริษัทพัฒนา Digital Asset เจ้าของเว็บไซต์ CEOblog และ Expertsity เคยร่วมบริหารบล็อก LeaderWings ไปสู่การมีรายได้ 7 หลักต่อปีจาก Blog ภายในปีที่ 2 และได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการชั้นนำในการให้คำแนะนำด้าน Blog marketing อาทิ Marketing in Black, Wealth Dynamics Thailand, และ Steps Digital Marketing Academy เป็นต้นเขามีความถนัดในการทำ Content Marketing และการประยุกต์ใช้ซอฟต์แวร์การตลาดในการวางระบบ Funnel บนโลกออนไลน์เพื่อให้เกิดรูปแบบการตลาดและการขายแบบกึ่งอัตโนมัติ และมีมนุษย์เข้ามาเกี่ยวข้องในกระบวนการให้น้อยที่สุด

Expert Empire Mastery คอร์สออนไลน์สอนสร้างเว็บอีเลิร์นนิ่ง ไม่ต้องแตะโค้ดดิ้ง ด้วยโปรแกรม Teachableสอนแนวคิดและกลยุทธ์อาชีพสอนออนไลน์สอนสร้างเว็บและระบบแบบจับมือทำสอนยิงโฆษณาเฟสบุ๊คขั้นแอดวานซ์เนื้อหาพร้อมเรียน 100% เรียนซ้ำได้ตลอดชีพปรึกษาผู้สอนได้จากราคาเต็ม 8,000 บาทชำระเพียง 2900.-เปิดรับสมัคร 28 – 30 พค. 2562กดปุ่ม ‘สมัครคอร์สนี้’ เพื่อขอรับวิธีชำระเงิน

คำถามที่ถามบ่อย

Q. ใช้ระบบอะไรในการสร้างโรงเรียนออนไลน์?A. โปรแกรมสำเร็จรูป Teachable.com

Q. Teachable มีจุดเด่นอะไร?A. ผู้สอนทดลองใช้มาหลายแพลทฟอร์มทั้ง Dev เว็บเอง (ซึ่งยุ่งยากและต้นทุนสูงมาก) และลองของ Click Funnel, Kajabi, Podia, Thinkific ฯลฯ พบว่า Teachable ถูกใจที่สุดในแง่ของ ความเร็วในการ Setup, ความ User friendly, ความเข้าใจและเรียนรู้ง่าย, ราคาที่ถูก และรองรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตโดยตรงภายในระบบของเขาเอง

Q. Teachable มีค่าใช้จ่ายหรือไม่?A. เริ่มต้นใช้งานฟรี มีเพียงค่าธุรกรรมการซื้อขาย 5%++ เมื่อคอร์สของคุณขายได้ ส่วนโดเมนจะเป็นนามสกุล ‘your-brand-name.teachable.com’

Q. ถ้าสมัครใช้แบบ Premium (แบบจ่ายเงิน) มีค่าใช้จ่ายเท่าไร และมีข้อดีอย่างไรบ้าง?A. Teachable มีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นเดือนละ $39 สามารถจดโดเมนส่วนตัวได้ ‘your-brand-name.com’ (ในคอร์สมีสอนวิธี Link โดเมน) และสามารถใช้ฟังชันขั้นแอดวานซ์ได้ อาทิ การสร้างคูปองโค้ด และ ระบบ Affiliate Partner ให้คนนำคอร์สของคุณไปขายต่อ เป็นต้น ฯลฯ

Q. ถ้าไม่สมัครใช้บริการแบบ Premium จะได้หรือไม่?A. ได้ มีนักเรียนที่สมัครแบบ Free Package ก็สามารถสร้างรายได้หลายแสนบาทมาแล้ว ยกเว้นถ้าคุณต้องการพัฒนาเป็นธุรกิจการศึกษาออนไลน์แบบสากล และต้องการสร้างแบรนด์โรงเรียนอย่างจริงจังค่อยอัพเกรดเป็น Premium ภายหลังได้ (และดาวน์เกรดภายหลังก็ได้เช่นกัน)