คอร์สออนไลน์ News Site Master Class

NEWS SITE MASTER CLASS ปั้นเว็บข่าวออนไลน์ สร้างรายได้สไตล์เสือนอนกิน

วิธีสร้างรายได้ออนไลน์ที่ไม่ต้อง…ไม่ต้องมีสินค้า ไม่ต้องขายของ ไม่ต้องชวนคน ไม่ใช่เครือข่ายสอน Step-by-Step ไม่ต้องมีประสบการณ์ก็เรียนได้ สามารถสร้างเว็บข่าวเป็นของตัวเองได้จริง

อยากสร้างรายได้ออนไลน์… จะขายอะไรดี?คำถามตลอดกาลของคนที่กำลังสนใจหาเงินออนไลน์ แต่บนโลกอินเตอร์เน็ตในปัจจุบันคราคร่ำไปด้วยผู้ขายทั้งรายเก่าและรายใหม่ที่เพิ่มขึ้นในอัตราเร่ง ทำให้การขายของออนไลน์นับจากนี้ไปไม่ง่าย มีคนขายสินค้าเหมือนคุณเสมอ และมีคนขายสินค้าถูกกว่าคุณเสมอ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการขายของออนไลน์เป็นเพียง 1 ในหลายสิบวิธีในการสร้างรายได้ออนไลน์ ในขณะที่ยังมีวิธีอื่น ๆ ที่สามารถสร้างรายได้โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนกับตัวสินค้า แทบไม่ต้องข้องเกี่ยวกับกระบวนการขายใด ๆ และที่สำคัญ คุณไม่ต้องแข่งกับใครนอกจากแข่งกับตัวเองสร้างรายได้ออนไลน์ไม่ต้องมีสินค้า เป็นไปได้วิธีสร้างรายได้ออนไลน์โดยไม่ต้องมีสินค้า หรือพูดให้เต็มประโยคคือ ไม่ต้องข้องเกี่ยวกับการผลิต หรือการสต็อกสินค้า รวมไปถึงไม่ต้องแพ็ก และไม่ต้องข้องเกี่ยวกับกระบวนการโลจิสติกส์เป็นสิ่งที่สามารถทำได้ด้วยโมเดล Web monetization ได้แก่ การทำเว็บข่าวเพื่อสร้างรายได้จาก Advertisement และ Affiliate marketing โดย 2 โมเดลนี้คุณจะทำเพียงอย่างเดียว หรือทำทั้งสองบนเว็บไซต์เดียวกันก็ได้และที่สำคัญ ในระยะยาวทั้ง 2 โมเดลนี้สามารถดึงดูดรายได้เข้าเว็บไซต์แบบ Passive income และมีโอกาสขายเว็บไซต์ออกไปในราคาเทียบเท่าอสังหาริมทรัพย์ หรือในราคาหลายล้านบาทนั่นเองเว็บข่าว แหล่งทำเงินใหม่สำหรับปี 2562บนโลกออนไลน์ที่คราคร่ำไปด้วยผู้คนที่หลั่งไหลเข้ามาหาโอกาสทุกวินาที คนจำนวนมากกลับมุ่งหน้าไปที่การขายของออนไลน์ ในขณะที่ Web monetization อาทิ การทำเว็บข่าวเพื่อการเป็นสื่อประชาสัมพันธ์และโฆษณามีผู้เล่นในตลาดน้อยมาก และนี่คือช่องว่างและโอกาสมหาศาลที่หากคุณเริ่มก่อนย่อมได้เปรียบแบรนด์พร้อมจ่ายเงินให้เว็บข่าวทางสมาคมโฆษณาดิจิทัล (ประเทศไทย) เผยว่าในปี 2560 สื่อออนไลน์มีเงินสะพัดสูงถึง 11,152 ล้านบาท โต 300% เทียบกับ 5 ปีที่แล้วและจะยังคงโตต่อเนื่อง ในขณะที่ตลาดโลก สื่อออนไลน์มีเม็ดเงินสะพัดคิดเป็นสัดส่วนสูงถึง 41% ของอุตสาหกรรมโฆษณาและได้แซงหน้าสื่อโทรทัศน์ไปเรียบร้อยแล้ว นี่คือสัญญาณความต้องการพื้นที่สื่อโฆษณาของแบรนด์ต่าง ๆ ที่พร้อมจะจ่ายเงินให้สื่อเพื่อนำสินค้าและบริการของพวกเขาไปประชาสัมพันธ์

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้1. แนวคิดและวิธีสร้างเว็บข่าวเพื่อดึงดูดรายได้ Passive Income ให้เว็บไซต์2. กลยุทธ์การหาข่าวยอดนิยมบนโลกออนไลน์โดยไม่ต้องคิดและไม่ต้องเดาเอง3. เทคนิคเขียนบทความอย่างเซียน คนอ่านก็รัก กูเกิ้ลก็ชอบ4. วิธีสร้างเว็บไซต์ให้เป็นเว็บข่าวสวยงามอย่างละเอียดราวกับจับมือทำ5. อื่น ๆ อีกมากมายที่จะนำคุณสู่เจ้าของเว็บข่าวสร้างรายได้สไตล์เสือนอนกิน!

# ลำดับ สารบัญ ความยาว (นาที)
บทที่ 1 Fundamental ปูพื้นฐานก่อนเริ่มต้นเป็นเสือนอนกินจากเว็บข่าว
1 ตอนที่ 1 เจาะอุตสาหกรรมข่าวออนไลน์ ตลาดมูลค่าล้านล้านบาท 22.00
2 ตอนที่ 2 สำรวจเว็บข่าวร้อยล้าน มูลค่ามหาศาลเป็นไปได้อย่างไร 16.10
3 ตอนที่ 3 เจาะผลิตภัณฑ์เว็บข่าว เว็บข่าวทำเงินอย่างไร 15.05
4 ตอนที่ 4 Millionaire Mindset สมองเงินล้านกับการทำออนไลน์ 12.12
บทที่ 2 Blue Print ปั้นเว็บข่าวอย่างไร ‘ให้เป็นเสือนอนกิน’
5 ตอนที่ 1 7 กฏทองทำเว็บข่าวให้ประสบความสำเร็จ 24.00
6 ตอนที่ 2 ขั้นตอนการดีลงานกับ Media Agency อย่างมืออาชีพ 13.19
7 ตอนที่ 3 Google AdSense แนวทางสร้างรายได้จากป้ายแบนเนอร์โฆษณาอัตโนมัติ 29.00
8 ตอนที่ 4 Affiliate Marketing ขายสินค้า แต่ไม่ต้องมีสินค้า ทำอย่างไร 35.00
บทที่ 3 How-to เขียนบทความให้อย่างไรให้ Share ถล่ม Search กระจาย
9 ตอนที่ 1 วิธี วิเคราะห์บทความที่เขียนแล้ว Share ถล่มทลายโซเชียลมีเดีย 24.30
10 ตอนที่ 2 วิธี ใช้ Ahrefs โปรแกรมวิเคราะห์คอนเทนต์แบบ Step-by-Step 60.00
11 ตอนที่ 3 วิธี Rewrite & Optimize บทความอย่างมืออาชีพและให้ติด Search Engine 38.00
12 ตอนที่ 4 วิธี เซอร์เวย์ข่าวร้อนออนไลน์มา Rewrite ในเว็บไซต์ของคุณอย่างมืออาขีพ 23.51
13 ตอนที่ 5 วิธี จ้างนักเขียนข่าวภาษาอังกฤษอย่างไรให้ ‘ถูกและดี’ 15.00
บทที่ 4 Step-by-Step จับมือปั้นเว็บข่าวด้วย Theme NewsPaper
14 ตอนที่ 1 พาทัวร์ NewsPaper Theme Panel อย่างละเอียด 30.00
15 ตอนที่ 2 แนวคิดการออกแบบ Home Page เว็บข่าวให้สวยงามด้วยโปรแกรม WP Bakery 30.00
16 Bonus วีดีโอโบนัส วิธีเช่าโฮสต์ จดโดเมน ติดตั้งโปรแกรม WordPress (แถม) 35.41
17 Bonus วีดีโอโบนัส วิธีเช่าโฮสต์ จดโดเมน ติดตั้งโปรแกรม WordPress (แถม) 28.06
ความยาวทั้งสิ้น (นาที) 450.74
ความยาวทั้งสิ้น (ชั่วโมง) 7.51

ตัวอย่าง

เกี่ยวกับผู้สอน

พรพรหม กฤดากร อดีตผู้บริหารงานแผนกจัดซื้อต่างประเทศ ประสบการณ์ 10 ปีในการสรรหา จัดซื้อ และนำเข้าสินค้าปลีกจากสิบประเทศเข้ามาให้แก่ Modern Trade และ Outlet ในไทย เขาก่อตั้งเว็บไซต์ (บล็อก) CEOblog.co ในปี ค.ศ. 2013 เป็นพื้นที่สื่อออนไลน์ในการเผยแพร่ความรู้ด้านการบริหารงาน Retail, Import, และ Logisticsหลังก่อตั้งบล็อกเพียง 4 เดือน บล็อกสร้างรายได้ก้อนแรกเทียบเท่าเงินเดือน และเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยเวลาทำงานที่น้อยกว่าหลังก่อตั้งบล็อกครบ 6 เดือน เขาตัดสินใจลาออกจากบริษัทเพื่อมาพัฒนา CEOblog เต็มตัวและเป็นนักการตลาดออนไลน์ที่ได้รับความไว้วางใจในการขึ้นบรรยายในงานสัมมนาขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ได้รับการว่าจ้างให้คำปรึกษา และร่วมบริหารเว็บไซต์อื่น ๆ โดยใช้พิมพ์เขียวเดียวกับที่พัฒนา CEOblog จนเกิดผลลัพธ์แก่เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องอย่างน่าพอใจหมวดการตลาดออนไลน์ที่ถนัดContent marketing, Lead generation, Facebook Ad

เว็บข่าว คือ ตลาด Blue Ocean ที่กำลังรอคุณอยู่

NEWS SITE MASTER CLASS ปั้นเว็บข่าวออนไลน์ สร้างรายได้สไตล์เสือนอนกินเรียนออนไลน์ สมัครครั้งเดียว ดูได้ตลอดชีพ!

ราคาเต็ม 6,000 บาทพิเศษ วันนี้ 2900.-

ชำระเงินที่

บัญชีบริษัท ฟาวน์เดอร์ ทเวนตี้ไนน์ จำกัดธนาคารกรุงเทพ สาขาทองหล่อ206-0-95222-9

แจ้งโอนทาง Facebook Inbox เพจ CEOblog

ต้องการความช่วยเหลือ?Chat กับทีมงานที่นี่ครับ

คำถามที่ถามบ่อย

1. ระยะเวลาในการเห็นผลลัพธ์?

ธุรกิจทุกชนิดที่อาศัยเวลา เว็บข่าวก็เช่นกัน — ในกรณีที่คุณทำตามแผนอย่างต่อเนื่องและมีวินัยคุณมีโอกาสเริ่มเห็นผลลัพธ์ภายใน 6 เดือน และเมื่อเข้าสู่ปีที่ 2 เป็นต้นไป รายได้จากเว็บข่าวจะเริ่มเพียงพอต่อการเป็นรายได้หลักของครอบครัว

2. รับประกันผลลัพธ์หรือไม่?

คอร์สเรียนให้ข้อมูลความรู้ที่บรรจุสำเร็จรูปมาแล้ว เพื่อช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการค้นคว้าข้อมูลด้วยตนเอง คุณจะได้ข้อมูลทุกอย่างที่จำเป็นต่อการเริ่มต้นอย่างมั่นใจ นี่คือวัตถุประสงค์ของคอร์สนี้ ดังนั้นการรับประกันผลลัพธ์ด้านยอดขายส่วนบุคคลจึงไม่อยู่ในนโยบายของผลิตภัณฑ์

3. ไม่มีประสบการณ์เรื่องทำเว็บไซต์สามารถเรียนได้หรือไม่?

ได้… คอร์สนี้เป็น How-to เน้นปฏิบัติ รวมไปถึงการสอนทำเว็บไซต์อย่างละเอียด

ปรึกษาผู้บรรยายได้หรือไม่?

ได้… สามารถปรึกษาผู้บรรยายได้ตามเงื่อนไขและช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในหน้าสมาชิกหลังจากสมัครเรียนเรียนซ้ำได้หรือไม่?ได้… คอร์สนี้เรียนออนไลน์ สมัครครั้งเดียวเรียนซ้ำได้ตลอดชีพ