ดาราสาว Bella Thorne เปิด OnlyFans ทำเงินกว่า 62 ล้านบาท ใน 1 สัปดาห์

วันที่ 26 สค. 2020 เว็บไซต์ Entertainment Weekly รายงานว่า ดาราสาวเจ้าบทบาท Bella Thorne ได้เปิดบัญชี OnlyFans และประกาศขายพรีเมียมเมมเบอร์สำหรับเข้าชมรูปภาพลับ ๆ ของเธอในราคา 20 ดอลล่าร์ต่อเดือน ส่งผลให้มีผู้สมัครทันทีรวมเป็นเงิน 1 ล้านดอลล่าร์ภายใน 24 ชั่วโมง ก่อนจะทะยานสู่ 2 ล้านดอลล่าร์ หรือกว่า 62 ล้านบาทในไม่ถึง 1 สัปดาห์
Bella Thorne วัย 22 ปี, ดารา นักร้อง และนางแบบอเมริกัน เจ้าบทบาท มีผลงานแสดงภาพยนต์และซีรีย์โทรทัศน์มากกว่า 50 เรื่อง โดยผลงานโดดเด่นที่สุด คือ Shake it Up ซีรีย์ของ Disney Channel ได้ทำการเปิดบัญชี OnlyFans ขึ้นเมื่อปลายเดือน สค. ที่ผ่านมา

OnlyFans เป็นเว็บไซต์/แอปฯ โซเชียลมีเดียสำหรับ เจ้าของคอนเทนต์ (Content creator) เชื่อมต่อกับผู้ชมโดยการจ่ายเงินค่าสมาชิกรายเดือน หรือ Premium membership เพื่อเข้าชมคอนเทนต์ และพูดคุยกับเจ้าของคอนเทนต์อย่างใกล้ชิด โดยที่ผ่านมา OnlyFans มักนำไปใช้ในด้านคอนเทนต์วาบหวิว แต่ไม่ถึงกับโป๊เปลือย

Bella Thorne มีฐานแฟนคลับบน Instagram จำนวน 23 ล้านผู้ติดตาม และอีก 6 ล้านผู้ติดตามบน Twitter และหลังจากที่เธอได้ทำการโพสต์ประชาสัมพันธ์ OnlyFans ออกไป ก็มีผู้สมัครสมาชิกรวมเป็นเงิน 1 ล้านดอลล่าร์ หรือประมาณ 31 ล้านบาท ภายใน 24 ชั่วโมง ก่อนที่ยอดสมาชิกจะพุ่งไปแตะ 2 ล้านดอลล่าร์ หรือ 62 ล้านบาทภายในไม่ถึง 1 สัปดาห์

https://www.instagram.com/p/CEFQh0gHxTl/

แหล่งข่าว Entrepreneur รายงานว่า อย่างไรก็ดี มีแฟนคลับบางคนไม่พอใจเพราะคิดว่าจะได้เห็นภาพแนว Nudity หรือ กึ่ง ๆ เปลือยกว่าที่เห็นใน Instagram แต่ก็ต้องผิดหวัง และมีการขอเงินคืนบางส่วน

ทางด้าน Bella Thorne ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อว่า สาเหตที่เปิด OnlyFans ไม่ได้ต้องการจะขายความวาบหวิว แต่เพื่อที่จะขายคอนเทนต์คุณภาพสูง คลิปหนังสั้น คลิปศิลปะ ที่จะตามมาในอนาคต รวมไปถึงเพื่อใช้ในการศึกษาพฤติกรรมแฟนคลับบนแพลทฟอร์มต่าง ๆ ไปในตัว