สร้างรายได้ออนไลน์ เป็นตัวแทนขาย Balance แบรนด์สินค้าสุขภาพและความงาม ขายของออนไลน์ ได้ส่วนแบ่งสูง ไม่ต้องสต็อกสินค้า

0
14344

วันนี้คุณสามารถเริ่มต้นสร้างรายได้ออนไลน์ง่าย ๆ โดยการเป็นตัวแทนขายสินค้ากับ Balance Thailand แบรนด์อาหารเสริมและเครื่องสำอางที่ได้รับการรางวัล Top Brand Award ปี 2017 และเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางในในกลุ่ม AEC โดยมีขายออกไปถึง 7 ประเทศ ได้แก่ ไทย, กัมพูชา, เวียดนาม, สิงคโปร์, มาเลเซีย, พม่า, และลาว

สำหรับคนที่กำลังมองหาธุรกิจที่สามารถทำเป็นอาชีพเสริมเพื่อการเริ่มต้นชีวิตใหม่ หรือปักหลักทำเป็นอาชีพหลักเพื่อการตั้งตัว Balance Thailand คือจุดเริ่มต้นของคุณ

ทำไมคนขายของออนไลน์จึงเลือก Balance?

 

Balance Thailand แบรนด์อาหารเสริมและเครื่องสำอางที่เอาจริงในธุรกิจนี้ เจ้าของที่จบการศึกษาในสาขาของเภสัชศาสตร์มาโดยตรง ก่อตั้งโรงงานเป็นของตัวเอง มีทีมวิจัยและพัฒนาสินค้า สินค้าผ่านมาตราฐานถูกต้องและเชื่อถือได้ ทำให้คุณสามารถขายสินค้าอย่างมั่นใจ และลูกค้าของคุณก็จะมีความสุขจากการใช้ของดี

นอกจากนั้น Balance ยังใส่ใจตัวแทนขาย โดยให้ส่วนแบ่งการขายสูงถึง 50% และ ไม่ต้องสต็อกสินค้า ช่วยให้คุณสามารถโฟกัสที่การขายเป็นหลักโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการลงทุนกับสต็อกและการจัดส่งใด ๆ ทั้งสิ้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ตัวแทนขายของ Balance สามารถสร้างยอดขายสะสมรวมกันมากกว่า 1 พันล้านบาทในเวลาไม่ถึง 3 ปี

ขอเพียงคุณทำยอดขายได้ 1% คุณจะเข้าถึงเงิน 10 ล้าน

วิธีขายและทำการตลาดผลิตภัณฑ์ของ Balance

Balance ทำทุกอย่างให้คุณทำงานง่ายที่สุด ไม่ว่จะเป็นสินค้าที่ทำการวิจัยตลาดมาแล้วว่าขายง่าย เป็นที่นิยมสูง ออกแบบแพกเกจจิ้งให้เตะตาและต้องใจ พร้อมกับมีรูปภาพและแบนเนอร์สินค้าสำเร็จรูปให้คุณนำไปใช้ได้ทันที (หรือหากคุณมีฝีมือโฟโต้ช็อป คุณจะทำเพิ่มเองก็ได้) หน้าที่ของคุณจึงมีเพียงการนำสินค้าไปโปรโมทขาย และส่งออเดอร์ไปให้ศูนย์ Balance Thailand

3 วิธีขาย Balance ผ่านโลกออนไลน์

1. ขายผ่าน Facebook ส่วนตัว

เป็นวิธีที่เริ่มต้นได้ง่ายและเร็วที่สุด สำหรับคนที่ชอบการโพสต์ Facebook แชร์ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว มีเพื่อนจำนวนมาก และมี Engagement บน Facebook ส่วนตัวสูง ๆ วิธีนี้เหมาะมากในการเริ่มต้นขายสินค้าของ Balance เพราะเพื่อนย่อมเชื่อเพื่อน และหากคุณแนะนำสินค้าผ่านทาง Facebook ส่วนตัว โอกาสที่เพื่อนจะสั่งซื้อจากคุณก็มีสูง เป็นก้าวแรกในการสร้างรายได้อย่างรวดเร็วก่อนจะไปขั้นวิธีที่ 2

2. ขายผ่าน Facebook Business Page

เมื่อยอดขายเติบโต คุณจำเป็นต้องพัฒนาไปสู่ Facebook business page อย่างเป็นเรื่องเป็นราว การมีแฟนเพจจะช่วยให้คุณมีเทคนิคทางการตลาดต่าง ๆ เข้ามาช่วยเสริมโดยเฉพาะการทำโฆษณา Facebook ให้เข้าถึงคนให้มากขึ้น คุณสามารถทำเพจได้สองแบบ

Personal branding
ทำแฟนเพจโดยใช้ตัวเองเป็นแบรนด์ เหมาะสำหรับคนชอบเจอคน ชอบพูดคุยออกสังคม คุณสามารถเอาตัวเองเป็นตัวนำออกหน้าแฟนเพจ ให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและความงาม สร้างฐานผู้ติดตามและขายสินค้าไปพร้อมกัน

Business branding
สำหรับคนที่อยากอยู่เบื้องหลัง สร้างเพจเป็นชื่อเฉพาะทาง เพจสุขภาพและความงาม หรือเพจข่าวก็ได้ โพสต์เหนื่อหาที่มีประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมายและขายสินค้าไปพร้อมกัน

3. ทำเว็บไซต์ติด Google search engine

สุดยอดแห่งการทำการตลาดออนไลน์คือการทำเว็บไซต์ให้ติด Google search engine ด้วยวิธีนี้คุณจะมีรายได้จากการขายของออนไลน์แบบ Passive income โดยแท้จริง!

สำหรับข้อ 2 และ 3 นั้นคุณสามารถเรียนรู้วิธีทำอย่างละเอียด เจาะลึกวิธีสร้างยอดขายที่เกือบจะเป็น Passive income หลักล้านบาทต่อปี ผ่านวีดีโอเทรนนิ่งขายของออนไลน์ เพียงสมัครตัวแทนขาย Balance ที่ท้ายบทความนี้

วิธีจัดส่ง และส่วนแบ่งยอดขาย

ย้ำกันอีกครั้งว่าการเป็นตัวแทนขายอาหารเสริมและเครื่องสำอางกับ Balance คุณไม่ต้องสต็อกสินค้าและไม่ต้องส่งของเอง คุณมีหน้าที่ขายและรับส่วนแบ่งจากยอดขายที่สูงเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ คือสูงสุด 50% จากยอดขาย!

วิธีสมัคร

สมัครเป็นตัวแทน Balance ง่าย ๆ ใน 4 ขั้นตอน และพิเศษ! สมัครผ่าน CEOblog ได้เรียนคอร์สออนไลน์ เจาะแก่น วิธีสร้างโฆษณาเฟสบุ๊คพื้นฐานและแอดวานซ์ คอร์สทำการตลาดเฟสบุ๊คสายเทคนิคเจาะลึกหาเรียนยากในประเทศไทย มูลค่า 4,900 บาท เอาไปเรียนกันฟรี ๆ 

1. สมัครผ่านหน้าเว็บไซต์ Balance Thailand

2. ป้อนรหัสสปอนเซอร์ B1700331 ในแบบฟอร์มการสมัคร

3. เลือกชุดผลิตภัณฑ์ล็อตแรกไปเป็นตัวอย่างประจำตัวของคุณในราคาพิเศษชุดละ 3,200 บาท
(เลือก 1 ชุด) และดำเนินการแจ้งชำระเงินตามขั้นตอนในระบบ Balance Thailand

4. หลังชำระเงินค่าสินค้าล็อตแรก โปรดส่ง Slip การชำระเงินชุดเดียวกันนั้น
มาทางแฟนเพจ CEOblog เพื่อทีมงานพาท่านเข้าคอร์สออนไลน์ >> กล่องข้อความ CEOblog

หมายเหตุ: หลังสมัครตัวแทนขาย Balance คุณจะสามารถเข้าสู่ระบบหลังบ้าน Balance Thailand ได้ทันที เฉพาะส่วนของระบบคอร์สออนไลน์ที่ รอ 24 ชั่วโมงหลังแจ้งชำระเงิน เนื่องจากทีมงานทั้งสองบริษัทต้องตรวจสอบข้อมูลร่วมกัน (CEOblog+ฺBalance Thailand)

ภาพประกอบ

1. สมัครง่าย แค่กรอกข้อมูลผู้สมัคร

2. เลือกชุดผลิตภัณฑ์ล็อตแรกไปเป็นตัวอย่างในราคาตัวแทน 3,200 บาท/ชุด

ต้องการความมั่นใจ?

อ่านบทสัมภาษณ์ CEO Balance Thailand ด้านล่าง เพื่อตอกย้ำความมั่นใจในร่วมเป็นนักขายกับแบรนด์ Balance ที่นี่

[rev_slider_vc alias=”balance-01″]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.