ลงโฆษณากับเรา

CEOblog ก่อตั้งในปี 2013 เป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ความรู้ และแรงบันดาลใจในการบริหารธุรกิจ อาทิ ไอเดียเริ่มต้นธุรกิจ กรณีศึกษาของผู้ประสบความสำเร็จ วิธีทำการตลาด ฯลฯ บทความบนเว็บไซต์มีความประณีต และใส่ใจในรายละเอียด โดยเรามีเป้าหมายที่จะส่งมอบเนื้อหาที่เป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านที่สามารถนำไปใช้ปฏิบัติงานได้จริง

CEOblog เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้ประกอบการที่รักการอ่าน ได้แก่ ผู้กำลังเริ่มธุรกิจ เจ้าของธุรกิจขนาดกลาง และขนาดใหญ่ นักธุรกิจสตาร์ทอัพ และนักลงทุน บทความต่าง ๆ ที่ถูกโพสต์ลงบน Facebook Page CEOblog ได้รับการตอบรับอย่างดีในด้านของจำนวนแชร์ เป็นยอมรับในความเป็นเพจศูนย์รวมเนื้อหาธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการและนักบริหารที่อ่านสนุกและมีประโยชน์

ทำ Articles Marketing กับ CEOblog

Articles Marketing เป็นการตลาดโดยการใช้เนื้อหาที่มีประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมาย และปราศจากการนำเสนอขายสินค้าใด ๆ ลงในเนื้อหานั้น เป้าหมายคือการให้กลุ่มเป้าหมายของคุณเข้ามาบริโภคเนื้อหาโดยไม่รู้สึกว่ากำลังถูกขาย แต่ก่อให้เกิดการรับรู้ จดจำ และบอกต่อเกี่ยวกับเนื้อหาของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสามารถใช้ Article Marketing กับเรื่องใดได้บ้าง

ประชาสัมพันธ์ธุรกิจของคุณ ผ่านการเล่าเรื่องความเป็นมา และแนวคิดในการบริหารธุรกิจที่เป็นประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมาย

ประชาสัมพันธ์บริการของคุณ ผ่านการบอกเล่าเทคนิคในการทำงานบางอย่าง ที่อยู่ในหมวดการให้บริการของคุณ

ประชาสัมพันธ์สินค้าของคุณ ผ่านการบอกเล่าแรงบันดาลใจในการผลิตสินค้านั้น ๆ ขึ้นมา และแนวคิดการพัฒนาตัวเองที่เป็นประโยชน์ที่ทำให้คุณทำสิ่งนั้นสำเร็จ

สอบถามข้อมูล

โปรดติดต่อ Facebook Message CEOblog

หรือโทร: 087 994 1602


ตัวอย่าง

articles-marketing-ceo-01

articles-marketing-ceo-02

articles-marketing-ceo-03

articles-marketing-ceo-04

articles-marketing-ceo-05

articles-marketing-ceo-06